Home » Học bổng » Tin học bổng » Nhận ngay ưu đãi cuối cùng của các trường tại thành phố Baguio

Nhận ngay ưu đãi cuối cùng của các trường tại thành phố Baguio

Nhắc đến Baguio tất cả mọi người luôn nghĩ theo ba điều sau: mát mẻ- thân thiện- rẻ.

Và đúng thật vậy, được mệnh danh là thành phố sương mù quanh năm khí hậu trung bình khoảng 20-22 độ, với khí hậu trên làm cảnh quang cây xanh mơn mởn, là nơi đầu nguồn của trái cây ngon, sạch và nông trại dâu tây của Philipines, cũng như khí hậu dễ chịu quanh năm con người tại đây cũng vô cùng thân thiên và mến khách.

Họ sẵn sàng chỉ đường khi bạn hỏi, dừng xe khi bạn qua đường kèm keo cái ra hiệu vẫy tay triều mến, sẵn sàng cho bạn những đồng peso lẻ khi bạn chưa chuẩn bị, hay bắt taxi giúp bạn vào mùa lễ hội mà không cần sự trả ơn. Đó là con người baguio, thật thà mà chân chất, giúp đỡ không hề tính toán

Baguio còn được gọi với tên gọi là thành phố học thuật mà các học viên hay đặt tên, bởi nổi tiếng về các chương trình luyện IELTS chặt chẽ về quy định với môi trường áp lực cao, so với số giờ học Baguio có học phí khá rẻ hơn các khu vực khác, bên cạnh đó trường còn có các chính sách hỗ trợ học viên Việt Nam hằng năm.

Tuy nhiên bắt đầu ngày 1/8/2017 hiêp hội BESA ra đời với sự góp mặt của tất cả các trường nằm tại thành phố Bauio chính thức ra thông báo sẽ kiểm soát các chương trình hỗ trợ tối đa 10%/ tổng chi phí khóa học.

Để không bỏ lỡ cơ hôị lần này, bạn hãy nhanh chóng đăng ký ngay trong tháng 7 để có thể giữ hỗ trợ cho khóa học. Nhanh tay tìm hiểu thành phố siêu đáng yêu này nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*