Home » Góc học viên » Bài viết học viên » Nội dung học tập mỗi ngày tại trường Anh ngữ CIJ Premium

Nội dung học tập mỗi ngày tại trường Anh ngữ CIJ Premium

Nội dung học tập mỗi ngày tại trường Anh ngữ CIJ Premium

Về khoá học

Các khoá học tại trường Anh ngữ CIJ Premium có khoảng 8 tiết học chính thức mỗi ngày. Tôi đã chọn khoá Power Speaking bao gồm 2 lớp nhóm và 6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày. Các học viên hầu hết cũng chọn khoá học này trong thời gian du học tiếng Anh tại trường. Sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ nhận được lịch học của mình .

Nếu muốn đổi lớp Grammar sang lớp Speaking thì hãy nghe vài lời tư vấn cùa giáo viên và họ sẽ hỗ trợ và giúp đơn bạn đổi. Khi tôi nói, tôi muốn cải thiện khả năng phát âm, giáo viên Speaking của tôi đã dành 2 ngày/ tuần để giúp tôi điều chỉnh yếu tố này.

Nếu bạn không cảm thấy hài lòng với giáo viên, bạn có thể yêu cầu thay đổi.

lich-trinh-hoc-jic-2020-duhocphil

Lịch trình học tập của tôi

Thứ sáu được gọi là “Activity day” và các lớp học sẽ diễn ra với nhiều trò chơi thú vị với bầu không khí học tập nhẹ nhàng, dễ chịu mà vẫn rất hiệu quả.

hoc-tieng-anh-cij-duhocphil

Một trò chơi vào ngày Activity day

Giới thiệu giáo viên

▶ Lớp Speaking

gv-speaking-cij-duhocphil

Hai giáo viên môn Speaking

Môn Speaking, tôi có 2 giáo viên phụ trách. Cả hai đều rất năng động, vui tính, hài hước. Thầy có phương pháp giảng dạy rất tốt: Tôi đã nói với thầy là mình muốn học phát âm nhiều hơn, thầy đã tăng cường phát âm lên 2 buổi/ tuần. Còn cô giáo là người tôi hay chia sẻ, trò chuyện nhất. Cả hai đều cho tôi những lời khuyên vô cùng hữu ích nên ngày nào tôi cũng ngóng trông tới giờ học của họ.

▶ Lớp Grammar

gv-grammar-cij-duhocphil

Giáo viên môn Grammar

Giáo viên môn Grammar của tôi còn trẻ và dễ thương. Lớp học này của tôi lúc nào cũng vui nhộn vì tuổi chúng tôi gần gần như nhau.

▶ Lớp Writing

gv-writting-cij-duhocphil

Giáo viên môn Writing

Còn đây là giáo viên môn Writing của tôi. Cô rất nghiêm túc khi giảng dạy còn bình thường cô là người rất vui vẻ. Tôi luôn xem cô như một người bạn để chia sẻ.

▶ Lớp Reading

gv-reading-cij-duhocphil

Giáo viên môn Reading

Và đây là giáo viên môn Reading của tôi. Cô ấy rất tử tế và luôn lịch sự giải thích hoặc đáp ứng các yêu cầu học tập của tôi. Khi gặp nhau bên ngoài lớp học, chúng tôi vẫn thường chào hỏi nhau một cách thân thiện.

Khác biệt giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ

Nói về khác biệt giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ thì tôi nghĩ chính là ở tốc độ nói. Ngoài ra giáo viên người Anh thì mang âm hưởng tiếng Anh hơi khác biệt. Các giáo viên Philippines và giáo viên người Mỹ thì tương đồng nhau hơn. Tuy nhiên nếu bạn không hiểu, bạn có thể yêu cầu giáo viên bản ngữ nói chậm lại.

Qúa trình diễn ra các lớp học

Tôi thấy các lớp học diễn ra với tốc độ hơi chậm. Để luyện nói mỗi ngày những lớp học thường tôi sẽ chuyển thành các buổi hội thoại tự do. Nhưng nếu bạn muốn tập trung học theo giáo trình thì giáo viên cũng sẽ thực hiện cho bạn. Trong mắt các giáo viên thì học viên Nhật có vẻ nghiêm túc với chuyện học hơn những nước khác.

Liên quan đến bài tập thì tôi cũng không có nhiều lắm. Chỉ có một ít bài tập của lớp Grammar và Reading. Độ dài bài tập chỉ khoảng một trang thôi. Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn, cứ nói với giáo viên của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ra ngoài vào buổi tối, không làm bài tập nhiều, giáo viên cũng đồng ý. Các giáo viên Philippines tương đối dễ chịu dù học viên có quên làm bài tập

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

Link bài viết: https://duhocphil.com/noi-dung-hoc-tap-moi-ngay-tai-truong-anh-ngu-cij-premium/ 

Theo nguồn: Phil English

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*