Home » Tin tức mới nhất » PHIL ENGLISH ghé thăm trường Anh ngữ CPILS, ngôi trường có truyền thống dạy và học lâu đời nhất ở Cebu

PHIL ENGLISH ghé thăm trường Anh ngữ CPILS, ngôi trường có truyền thống dạy và học lâu đời nhất ở Cebu

Xin chào quý khách hàng của Phil English. Ngày hôm nay, chúng tôi có chuyến công tác ghé thăm trường CPILS, ngôi trường Anh ngữ được thành lập đầu tiên ở Cebu. Cảm nhận của tôi về ngôi trường này là chất lượng giáo viên cực tốt và hệ thống quản lý quy cũ.

Khóa học được chọn nhiều nhất là khóa Premier Sparta với 9 giờ học thường lệ và 3 giờ học tự chọn (tự học bắt buộc). Khóa học IELTS là khóa học phổ biến với các học viên người Nga, Đài Loan và Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của CPILS là sự vận hành kết hợp giữa giáo viên người Philippines và các giáo viên bản ngữ đến từ Úc, Mỹ… Các lớp học Từ vựng, Ngữ Pháp, Đọc, Nghe sẽ do các giáo viên Philippines đứng lớp, các lớp Phát âm, Thảo luận sẽ do các giáo viên người bản ngữ đảm nhiệm. Đội ngũ giáo viên tại trường rất nhiệt huyết và có chuyên môn cao.

Kể từ tháng 1 năm 2018 này, trường có hiệu trưởng mới đảm nhận công việc điều hành trường. Tôi hi vọng rằng chương trình học và chất lượng giáo viên sẽ được nâng cao và cải thiện tốt hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh mới mà chúng tôi chụp được trong chuyến ghé thăm trường lần này:

 

  

  

Để biết thêm chi tiết về ngôi trường Anh cả của những trường Anh ngữ ở Cebu này, xin vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty Phil English nhé!

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*