Home » Tin tức mới nhất » Phil English sẽ chính thức dừng là đại điện độc quyền của trường Anh Ngữ E & G tại thị trường Việt Nam

Phil English sẽ chính thức dừng là đại điện độc quyền của trường Anh Ngữ E & G tại thị trường Việt Nam

Phil English chính thức gửi  thông báo tới tất cả quý khách hàng!

Phil English sẽ chính thức là dừng đại điện độc quyền của trường Anh Ngữ E & G tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 01/06/2016. Tuy nhiên chúng tôi có quyền hợp pháp để đại diện triển khai các chương trình đào tạo và tư vấn tuyển sinh cho trường Anh ngữ E & G thành phố Davao.

Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra các chương trình hỗ trợ tốt nhất về giá nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

Tất cả những đơn vị đang tổ chức tư vấn tuyển sinh cho trường Anh ngữ E & G tại Việt Nam Phil English kính mong được hợp tác để cùng phát triển!

Đôi nét giới thiệu về trường Anh ngữ E & G:

thanh-pho-davao

E&G là trung tâm tổ chức thi TOEIC duy nhất tại Davao. Đây cũng là một trường Anh ngữ giảng dạy theo mô hình học Semi Sparta. Được thành lập vào năm 2006 tại thành phố được mệnh danh là an toàn và yên tĩnh nhất Philippines. Hơn nữa E&G sở hữu lợi thế vị trí sát bờ biển, học viên có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh biển xinh đẹp từ phía trường, rất thư giản và thoải mái. Đó là lý do tại sao E&G thu hút được tất cả các đối tượng học viên, từ nhỏ tuổi cho đến trung niên do sở hữu một môi trường học thoáng đãng và trong lành từ thiên nhiên.

Vào những ngày nghỉ hoặc sau giờ học, học viên có thể thả hồn thư giản bằng việc đi bộ dọc bờ biển, tham gia các hoạt động dã ngoại trên các hòn đảo xinh đẹp tại Davao, hòa mình vào cuộc sống bình yên với những con người đôn hậu tại địa phương… Có thể nói rằng, trường rất phù hợp với những học viên tìm kiếm một môi trường học tập trung, yên tĩnh, an toàn và đặc biệt Davao là thành phố ít chịu ảnh hưởng bởi thiên tai nhất Philippines.

 

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*