Home » Góc học viên » Câu hỏi thường gặp » [Q&A] Làm sao để nhập học tại PINES – Cơ sở Chapis?

[Q&A] Làm sao để nhập học tại PINES – Cơ sở Chapis?

Xin chào các bạn!

Có một câu hỏi khá phổ biến của các bạn khi chọn học trường Anh ngữ PINES đó là: “Làm sao để mình có thể học ở cơ sở Chapis?”. Mới thấy bên PINES đăng tải cái này nên mình xin phép trích dẫn lại, chia sẻ cùng các bạn:

“Trước ngày nhập học khoảng 2 tuần, Head teacher của trường sẽ phỏng vấn sinh viên qua điện thoại/skype khoảng 15p. Giáo viên sẽ đưa ra những câu hỏi cơ bản về thói quen, sở thích và quan điểm của sinh viên về một vài chủ đề nào đó. Cuộc phỏng vấn này nhằm đánh giá khả năng nghe hiểu và trả lời lưu loát của sinh viên.


Trong vòng 1 ngày sau cuộc phỏng vấn (thường 2~3 tiếng sau), head teacher sẽ thông báo kết quả đến sinh viên hoặc quản lý sinh viên.
Sinh viên đăng ký lịch phỏng vấn của mình cùng số điện thoại hoặc địa chỉ skype với agency hoặc quản lý trường, thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày nghỉ lễ), 9h ~ 17h theo giờ Phil (tức 8h ~ 16h Việt Nam).


Vào chiều ngày chủ nhật đầu tiên nhập học, tất cả sinh viên mới sẽ tiếp tục được làm một bài kiểm tra đầu vào để xác định chính xác level học của mình.”

Các bạn thấy câu trả lời như vậy có rõ ràng chưa ạ? Thực tế thì Chapis là cơ sở dành cho các bạn trung cấp trở lên. Nếu không được học Chapis, các bạn cũng đừng quá buồn, hãy cố gắng vượt qua bài thi PEPT định kỳ nhé. Thử thách sẽ là bàn đạp cho các bạn tiến bộ hơn đấy!

Nhân tiện, các bạn còn có thắc mắc nào cứ inbox liên hệ mình nha – Ms. Thúy Đt/Zalo/Viber: 0939.468.282 hoặc ghé hội thảo vào ngày 26/3 để gặp trực tiếp đại diện trường PINES để được giải đáp nhé.

Thông tin về hội thảo này, các bạn có thể xem chi tiết và đăng ký tham gia tại link sau:

http://philenglish.vn/hoc-tap-tai-philippines/hoc-bong-ho-tro/0F1447/hoi-thao-du-hoc-philippines-tai-ho-chi-m-.aspx

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*