Home » Tin tức mới nhất » QQ English – Trường Anh ngữ nói không với holiday

QQ English – Trường Anh ngữ nói không với holiday

Hiện đang là trường Anh ngữ duy nhất hoạt động với mục tiêu “Nói không với các ngày nghỉ lễ”QQ English luôn cố gắng cung cấp đầu đủ số tiết học cho học viên, tạo môi trường duy trì tiếng Anh 100%

“Ngày 21,22/8 là ngày nghỉ lễ của Philippines. Tuy nhiên QQE luôn hiểu rằng thời gian học tập tại PH của học viên ngắn và cần sự tập trung, QQE luôn đảm bảo thời lượng học tập đầy đủ cho học viên với 20 ngày học trong 1 tháng. Đối với ngày nghỉ của tháng 8 và các ngày nghỉ của các tháng sau trong năm QQE cam kết vẫn cung cấp các lớp học và hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Với trường hợp bất khả kháng, QQEnglish sẽ tặng 14 lớp học online cho sinh viên nếu đó là ngày lễ bắt buộc …”

“Tuần qua, cơ sở QQEnglish SeaFront Campus chào đón hơn 100 sinh viên mới với nhiều quốc tịch trong đó có 3 học viên việt nam và Cơ sở QQEnglish I.T Campus chào đón hơn 70 sinh viên mới trong đó có 2 học viên việt nam. QQEnglish với quy mô lớn, chuyên nghiệp và sinh viên đa dạng quốc tịch sẽ là môi trường tuyệt vời để rèn luyện giao tiếp và kết bạn bốn phương …”

 


“Sinh viên Việt nam tại QQEnglish đã có một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời tại Camotes Island, tham gia trò chơi, du lịch khám phá và qua đêm tại resort đẹp nhất đảo Camotes, kinh phí cho chuyến đi này là 2500php~1,2 triệu vnd …”

QQ English tuần qua đã có những kỉ niệm đáng nhớ cùng với các bạn học viên đa quốc tịch, sau những giờ học căng thẳng thì cũng cần phải xả stress chứ nhỉ !!!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*