Home » Chương trình học » Hè rộ ràng cùng Phil English- trên khắp Philippines

Hè rộ ràng cùng Phil English- trên khắp Philippines

Để mùa hè của các con thêm ý nghĩa năm nay Phil English quyết định phân bổ các học viên nhí ở nhiều trường khác nhau, theo nhu cầu và nguyện vọng của phu huynh

 

Rải rác từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7 Phil English đã đồng hành hơn 10 đoàn học viên đi từ hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mùa hè, mùa tràn ngập niềm vui, mà thỏa sức khám phá. Với sự đầu tư tâm huyết vào cơ sở hạ tầng của của CPI, hòa mình vào thiên nhiên của E-Room và sự thuận tiện, mới mẻ học song song giữa giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ và giáo viên Filipino  của CIP, Help Clark. Phil English hy vọng rằng các con sẽ có một mùa hè sôi động.

Một số bạn nhỏ lần đầu xa nhà, nhưng  bên cạnh đó cũng có những bạn nhỏ năm ngoái đã tham gia chương trình trại hè và năm nay tiếp túc đăng ký để trãi nghiệm. Dù đi lần đầu hay lần thứ hai các bé vẫn mang cho mình một sự háo hức được tự lập, được làm quen với nhiều bạn mới, thầy cô và hòa mình trog môi trường mới.

Bên cạnh những lớp học bổ ích xem kẽ hình thức học 1 kèm một và lớp học nhóm nhỏ, chương trình summer camp còn lồng ghép các hoạt động ngoài trời, dành thời gian cho em tham gia các hoạt động thể dục thể thao và ghé thăm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử tại Philippines. Với sự chăm sóc và cập nhập tình hình của các bé hằng ngày. Phil English đã thu thập cho mình muôn vàn khoảnh khắc đẹp của các con tại du học hè Philippines 2017.

Tìm hiểu ngay cho summer camp đợt 2 ngày 3/7 và cho năm sau nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*