Home » Du học philippines » Tin tức du học » Sparta- Mô hình học tập dành cho những chiến binh

Sparta- Mô hình học tập dành cho những chiến binh

Tại sao nói Sparta là mô hình học tiếng Anh nghiêm khắc nhất, ưu tiên cho các học viên có thể chịu được áp lực cao và chuẩn bị tinh thần thép để bước vào cuộc chiến này.

Học tiếng Anh liệu có đáng sợ như vậy không? câu trả lời tất nhiên là đáng sợ, đáng sợ đối với những bạn đi học mà chưa xác định được mục tiêu, muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng mà quên mất nhiệm vụ phải cố gắng và thời gian học trôi rất nhanh. Còn đối với các bạn đã sẵn sàng chiến đấu hết mình với ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hòa mình trong môi trường quốc tế thì có gì có thể ngăn cản nổi.

Mô hình học sparta cũng vậy, sẽ là đòn bẩy cho các bạn đã sẵn sàng cho chặng đua và là vật cản của các bạn mang tư tưởng còn lại. Vậy Sparta là gì mà có thể làm đòn bẩy giúp người đua dể dàng đến với vạch chiến thắng.

Sparta là mô hình học nghiêm khắc, học viên phải ở trong trường từ thứ hai- thứ năm không được ra ngoài, chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Lịch học dày đặc hầu như kín đến 10 giờ tối, bắt buộc tham gia các lớp học tự chọn vào buổi tối. Trường tổ chức các lớp tự học có giám sát.

Tất nhiên để học viên không quên nhiệm vụ của mình, trường đưa ra các mức phạt thích đáng tùy vào mức độ vi phạm ra sao. Chung quy mọi biện pháp nhằm đẩy mạnh tinh thần tự giác và ý thức được độ quan trọng của nội quy và kỷ luật khi tham gia chương trình.

Nổi bật mô hình này thường được áp dụng với nhiều trường ở khu vực Baguio và một số trường ở Cebu, mệnh danh là thành phố học thuật  như IELTS, TOEIC, TOEFL. Để có thể nhận được những tấm bằng có giá trị cao thì phải đi đôi với sự cố gắng không ngừng nghỉ và một hệ thống đào tạo mang tính kỷ cương.

Phil English tin rằng, không có gì có thể làm khó bạn khi bạn có niềm tin mình làm được và sự cố gắng hết mình. Thử sức với Sparta để rút ngắn cuộc đua một cách dể dàng.

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*