Home » Tại sao nên du học tiếng anh tại philippines

Tại sao nên du học tiếng anh tại philippines

Tại sao nên học tiếng anh tại Philippines là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều từ phía sinh viên và các bạn học sinh. Thông thường trước đây khi suy nghĩ đến việc “du học tiếng anh” thì lựa chọn của các bạn trẻ thường là Singapore, Úc, Anh hay một số các nước khác. Tuy nhiên thời gian gần đây tại Việt Nam thì du học tiếng anh tại Philippines là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi Philippines là quốc gia sử dụng tiếng anh đứng thứ 3 trên thế giới. Có thể nói Philippines là một nước mà hệ thống giáo dục bằng tiếng anh, tất cả mọi người đều giao tiếp bằng tiếng anh. Chính những điều đó Philippines được mệnh danh là thiên đường học tiếng anh của Châu Á. Ngoài các giờ học trên lớp sinhh viên có thể rèn luyện tiếng anh giao tiếp của mình bằng cách nói với người bản xứ. Những lợi ích khi đi du học tại Philippines.

xem thêm:

học tiếng anh thương mại tại philinter

trường đào tạo tiếng anh thương mại tốt nhất

tai-sao-nen-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Hình thức học 1:1

Đây là hình thức học tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại của một số trường và chính đây cũng là điều tạo nên sự khách biệt của nền giáo dục tại Philippines. Với phương pháp học 1:1 có thể nói là phương pháp học chất lượng và sinh viên có thể lựa chọn những mô hình giảng dạy như 1:1, 1:4…Với phương pháp giảng dạy này thì khả năng phát âm cũng như khả năng viết của sinh viên được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt với phương pháp này xấu hổ vì sợ sai (đặc điểm chung của đa số học viên Việt Nam) khi học lớp nhóm, các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên một các tự nhiên, dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng.

Chi phí học rẻ tương đương ở Việt Nam

Đây là mục tiêu nhắm đến của Philippines khi sự cạnh tranh về giá được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Học phí trung bình chỉ từ 600 đến 1.300 USD/ 4 tuần với số tiết học trung bình từ 6-10 tiết/ ngày (đã bao gồm 3 bữa ăn, học phí và các dịch vụ khác.) đặc biệt chất lượng giáo dục Tiếng anh chuyên ngành tại Philippines cao hơn ở Việt Nam khá nhiều bởi giáo trình hoàn toàn của Mỹ nên chất lượng đào tạo bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bên cạnh đó giá thành khá rẻ nó chỉ ngang với Việt Nam khi bạn nhập học tại các trung tâm.

Khoa-hoc-tieng-Anh-tai-Philippines

Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn hoa kỳ

Với lịch sử của đất nước có gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ nên Philippines được liệt vào là một trong các nước nói tiếng anh tốt nhất Đông Nam Á và đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ. Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở đường bay Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ lễ hoặc nghỉ hè muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 2h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm

Tại Philippines thì các lớp học gần như 70% là hình thức học 1:1 nên chất lượng dạy và học được đảm bảo một cách toàn diện, cùng với của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín là mấu chốt thành công để tạo nên chất lượng giáo dục. Chính vì thế mà yêu cầu tuyển dụng giáo viên của các trường anh ngữ được ưu tiên hàng đầu cần có bằng cấp và chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), dưới sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Môi trường học thân thiện và an ninh tuyệt đối.

Học tại Philippines, bạn không chỉ được học trong những ngôi trường quốc tế mà còn được khám phá, trải nghiệm bản thân qua các công trình lớn hay thưởng thức những món ăn độc đáo tại các quán ăn với giá rất mềm. Điều đặc biệt hơn cả là ở Philippines có một môi trường an ninh tuyệt đối với hệ thống bảo mật nghiêm ngặt nhất là với những khu trường học. Hệ thống an ninh được bố trí 24/7 ngay cả ngày nghỉ lễ tết và đây cũng là một trong những yếu tố philippines là điểm đến của du khách và sinh viên Việt Nam và tất cả các sinh viên trên khắp thế giới.

từ khóa tìm kiếm trên Google

tại sao nên du học tiếng anh tại philippines

học tiếng anh tại philippines có tốt không

học tiếng anh tại philippines có nên không

những điểm cần chú ý khi học tiếng anh tại philippines