Home » Du học philippines » Tin tức du học » Tái tạo năng lượng sau một ngày học khi tham gia các câu lạc bộ của trường!

Tái tạo năng lượng sau một ngày học khi tham gia các câu lạc bộ của trường!

Học tiếng Anh tại Philippines là một chương trình được thiết lập theo mô hình 1 kèm 1, dành cho học viên từ sơ cấp đến cao cấp. Nếu bạn là người không có niềm yêu thích với tiếng Anh hoặc nhận định tiếng Anh quá khó để theo đuổi thì bạn sẽ phải thay đổi ý kiến của mình ngay khi tiếp xúc với các giáo viên Philippines thân thiện.

Để giúp học viên đạt được trình độ tiếng Anh tốt trong thời gian ngắn thì thời lượng học tập của mỗi trường khá cao, khoảng 7 đến 10 tiếng mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ sáu. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi như trở về với thời học đại học, phổ thông.

CPI là trường Anh ngữ rất biết cách giúp học viên của mình giảm thiểu sự mệt mỏi này. Nhà trường hiện tổ chức rất nhiều các câu lạc bộ như học lặn, học guitar, học nấu ăn, chơi bóng bàn… rất được các du học sinh đón nhận. Đấy là những khoảng thời gian mà học viên có thể tái tạo năng lượng sau một ngày học tập cũng như học tiếng Anh qua những phương thức thú vị khác nhau.

Là trường Sparta, học viên của CPI không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng nhà trường vẫn rất tôn trọng quyền cá nhân của học viên khi sinh hoạt bên trong trường, không hề có sự thúc ép quá đà.

CPI còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, ký túc xá chuẩn khách sạn rất tiện nghi và phù hợp cho tất cả những ai mong muốn vừa học vừa tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà một trường tiếng Anh có thể mang lại.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*