Home » Lý do chọn phil » Học bổng hỗ trợ » Tặng 10 suất học bổng cho học viên Việt Nam

Tặng 10 suất học bổng cho học viên Việt Nam

Tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ để bạn tìm hiểu và lựa chọn cho phù hợp đặc biệt mỗi trường đều có điểm mạnh riêng cho từng khóa học.

Hôm nay Phil English xin giới thiệu sâu hơn về TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO với chương trình hỗ trợ đặc biệt

talk-yangco

TALK Yangco là một trong những trường Anh ngữ đi theo mô hình Sparta tại Philippines với thời lượng học tập mỗi ngày lên đến 11 tiếng chương trình học chuyên sâu được mệnh danh là những lò luyện tiếng Anh tại Philippines bên cạnh đó là quy định cấm ra ngoài sau giờ học để học viên nghiêm túc trong vấn đề học tập của mình.

Tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh bên sườn đồi thành phố Baguio – được mệnh danh là thành phố học thuật với tỷ lệ sinh viên, học sinh chiếm đa số. Đây quả là môi trường lý tưởng cho bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Trong tiếng Anh, học viên Việt Nam chúng ta đa phần vững Ngữ pháp, cứng Đọc hiểu, nhưng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phát âm và vốn từ vựng còn rất nghèo nàn. Nguyên nhân chính đó là chúng ta chưa có môi trường thực hành giao tiếp cũng như luyện phản xạ Nghe – Nói. Với chương trình học tập trung phát triển các khóa học ESL với thời lượng lớp học 1:1 từ 4 đến 6 tiết mỗi ngày, TALK Yangco sẽ giúp bạn giải quyết các điểm yếu trong kỹ năng giao tiếp của mình. đảm bảo tất cả học viên có thể kết nối dễ dàng với ban quản lý và các giáo viên của mình.

TALK Yangco có sức chứa tối đa 72 học viên, Chương trình học của TALK không cứng nhắc và nguyên tắc như hầu hết các trường Sparta tại Baguio với sức chứa tối đa 72 học viên mà có thể linh hoạt điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên nếu muốn.

Điểm nổi bật của TALK Yangco đó chính là sự gần gũi và than thiện của ban quản lý, sự quan tâm chăm sóc rất chu đáo và ân cần bất cứ nơi đâu trong trường.

Chính sách EOP (Chỉ được sử dụng tiếng Anh) áp dụng trong khuôn viên trường ngoại trừ giờ ăn và giờ kiểm tra từ vựng. Tuy không có hình thức xử phạt nếu vi phạm EOP, nhưng để khích lệ tinh thần, đối với những học viên tham gia nghiêm túc chương trình EOP trong vòng 4 tuần, học viên đó sẽ được nhận một phần học bổng nâng cấp một giờ lớp học nhóm thành một giờ lớp học 1:1.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ chương trình học được thiết kế linh hoạt lấy học viên làm tâm điểm, chi phí học tập thấp, TALK Yangco thực sự là một ngôi trường đáng để bạn đầu tư cho kế hoạch du học tiếng Anh của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪ TALK YANGCO

TALK Yangco đưa ra phần quà hỗ trợ lớn nhất từ trước tới nay dành tặng 10 suất học bổng đặc biệt cho 10 học viên Việt Nam đầu tiên đăng ký, như một lời chào mừng năm mới đầy thiện ý gửi đến thị trường Việt Nam. Với chương trình học bổng này, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng tại Philippines với mức chi phí thấp chưa từng có từ trước tới nay.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

talk-hoc-bong

**Học phí trên áp dụng cho khóa ESL 421, loại phòng 4 người. Học phí đã bao gồm chi phí ăn ở tại trường, chưa bao gồm chi phí địa phương và vé máy bay khứ hồi.

Đăng ký khóa học 24 tuần với tổng học phí 4,078 USD, tương đương 680 USD/4 tuần. Đây là mức học phí ưu đãi nhất từ trước đến nay tại Philippines.

Khóa học áp dụng: ESL 421, ESL 521, ESL 621 (Chi tiết khóa học vui lòng tham khảo tại website của Phil English).

Loại phòng ký túc xá: Phòng ba, phòng bốn

Đối tượng áp dụng: 10 học viên đầu tiên đăng ký nhập học tại TALK Yangco.

Điều kiện áp dụng: Sau mỗi 4 tuần học, học viên phải gửi về Phil English một bài báo cáo viết về môi trường học tập, về giáo viên và bạn bè tại trường, chương trình học, đời sống sinh hoạt… Chủ đề các bài báo cáo Phil English sẽ gửi cho bạn trước khi nhập học. Yêu cầu mỗi bài báo cáo dài tối thiểu 2 trang A4 (phần chữ) và gửi kèm ít nhất 3 hình ảnh minh họa cho bài viết.

Lưu ý: Học viên đăng ký dưới 12 tuần không phải viết báo cáo. Trường hợp học viên không hoàn thành trách nhiệm gửi báo cáo, chính sách hỗ trợ học phí sẽ tự động mất hiệu lực và học viên phải thanh toán toàn bộ học phí theo mức giá thông thường.

Hãy liên hệ với Phil English để được tư vấn và nhận được Báo giá chính thức nhé!

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*