Home » Du học philippines » Phỏng vấn giáo viên » Test Online trước khi nhập học

Test Online trước khi nhập học

Trường Anh ngữ CIP – Clark luôn mang một sự khác biệt với các trường anh ngữ khác tại Philippines vì hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines luôn dành ngày thứ hai đầu tiên để thực hiện buổi hướng dẫn và kiểm tra trình độ cho học viên mới, đưa học viên đi mua sắm…để làm quen và có thể bắt nhịp với quá trình học tập sắp tới. Sau đó, học viên sẽ có buổi học đầu tiên vào thứ ba hôm sau. Đối với những học viên chỉ học trong thời gian ngắn thì điều này có vẻ rất lãng phí.

Trường Anh ngữ CIP tại thành phố Clark đã có xây dựng chương trình kiểm tra online trước khi học viên nhập học để có thể đánh giá được trình độ của bạn như thế nào trước khi nhập học.

Như vậy, lớp học chính thức sẽ diễn ra vào sáng thứ hai thay vì làm kiểm tra đầu vào. Đó chính là mục tiêu làm CIP khác biệt với những ngôi trường khác tại các chương trình Du học Tiếng Anh tại Philippines.

※Kể từ thứ bảy, ngày 5 tháng 12, 2015, bài test sẽ được áp dụng trên hệ thống của trường. Các học viên có thể đăng ký và thực hiện bài test.

test-online-cua-cip

Để biết thêm chi tiết về bài test online của CIP xin tham khảo thông tin sau:

1/ Giới thiệu và bài test online

Nhằm mục đích giúp cho việc học được khởi đầu một cách mượt mà hơn tại CIP, bên cạnh đó nhằm mục đích kiểm tra và đánh giá trình độ của học viên một cách chính xác nhất học viên trước khi đến sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào online. Bất kể học viên học khóa học nào, bạn đều có thể tham gia test trên hệ thống của trường.

Nếu học viên không kiểm tra online trước ngày nhập học thì vào ngày thứ hai đầu tiên, học viên phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào và không có lớp học nào được cung cấp vào ngày đó.

2/ Chuẩn bị trước khi test

Những gì bạn cần để chẩn bị trước khi test là: Một máy tính cá nhân hoặc smart phone, tai nghe, microphone. Bạn cần phải hoàn thành các bài thi sau trước khi nhập học 5 ngày: Thi nói (theo hình thức ghi âm), thi viết, thi nghe, thi đọc.

3/ Quy trình thực hiện trong quá trình test:

① Vào trang chủ http://www.cipplacementtest.com
②Nhìn lên góc trái màn hình, bạn sẽ thấy công cụ chọn để hiển thị ngôn ngữ mong muốn
③Chọn đăng nhập
④ Tạo một tài khoản cá nhân
⑤ Nhấp chuột vào nút hiển thị các khóa học
⑥Chọn khóa học mà bạn sẽ kiểm tra đầu vào
⑦Thực hiện bài thi (Phần thi nghe sẽ được ghi âm lại)
⑧ Kết quả (Kết quả sẽ được CIP trả về 1 ngày sau khi test)

test-cip

Lưu ý: Chúng tôi khuyến cáo Học viên nên lựa thời điểm, không gian yên tĩnh phù hợp và internet ổn định để thực hiện bài kiểm tra để có thể nhận định được kết quả chính xác nhất.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:

Test Online trước khi nhập học

Test đầu vào Online

Kiểm tra đầu vào Online của CIP

Theo nguồn: duhocphil.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*