Home » Góc học viên » Câu hỏi thường gặp » Thay đổi khóa học sau khi đăng ký

Thay đổi khóa học sau khi đăng ký

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về thay đổi về khóa học của Bạn Thành Nhân như sau

Quy định hoàn trả học phí khi hủy khóa học?

Câu hỏi của bạn Thành Nhân : “Nếu em đăng ký rồi nhưng muốn hủy khóa học có được không ạ? Và sau khi hủy khóa học em có được hoàn học phí không?”

Chúng tôi xin được Trả lời bạn Thành Nhân như sau:

Mỗi trường anh ngữ tại Philippines sẽ có chính sách hoàn trả học phí riêng khi bạn hủy khóa học. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trên website chính thức của từng trường trước khi tiến hành đăng ký để tránh những rủi ro trên.

thay-doi-khoa-hoc

Nếu bạn hủy khóa học trước 30 ngày kể từ ngày nhập học, bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền học phí đã thanh toán (trừ lệ phí đăng ký vì đó là lệ phí bạn đóng để đăng ký cho khóa học).

Nếu bạn hủy trong thời gian dưới 30 ngày trước ngày nhập học, bạn có thể sẽ phải trả phí phụ thu. Một số trường quy định rất nghiêm ngặt trong việc bồi thường khi hủy khóa học, chẳng hạn như quy định cụ thể về số tiền phải trả khi hủy khóa học trong vòng hai tuần trước ngày nhập học, và số tiền bồi thường sẽ nhiều hơn nếu hủy khóa học trong vòng một tuần trước ngày nhập học. Tùy từng trường sẽ khác nhau.

Quy định của mỗi trường cũng khác nhau nếu học viên tiến hành hủy sau khi đã nhập học. Vì trường học không thể bổ sung thêm học viên ngay lập tức nên sẽ không thể hoàn trả toàn bộ học phí còn lại cho học viên được. Vì vậy, học viên nên nghiên cứu kĩ quy định hoàn trả tiền học phí, đồng thời suy nghĩ kĩ để lựa chọn trường học phù hợp với mục đích và thời gian của mình.

Trường hợp nếu chưa chắc chắn được thời gian học của mình, bạn có thể đăng ký khóa học ngắn hạn trước, sau khi thấy chương trình phù hợp có thể gia hạn học thêm. Nếu bạn đã đăng ký khóa học 24 tuần và sau đó muốn ngừng giữa chừng thì rất khó để yêu cầu trường hoàn trả tiền học phí lại cho bạn.

Nếu bạn dự định du học trong thời gian 24 tuần thì nên đặt ra mục tiêu để lấy bằng IELTS hay TOEFL/ TOEIC thay vì chỉ học một chương trình ESL cố định để luyện giao tiếp căn bản. Vì tính chất lớp học 1:1 tại Philippines với cường độ cao thường giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra nhanh hơn đến 20%. Chúng tôi không khuyến khích học viên chọn khóa học dài trên 24 tuần vì có thể sẽ gây ra cảm giác chán nản, mệt mỏi nếu chỉ học một chương trình nhất định. Vì thế bạn nên lựa chọn kỹ về khóa học của mình trong thời gian bao lâu? Khóa học gì?

Ngoài mục tiêu tư vấn chương trình du học Tiếng Anh tại Philippines chất lượng với chi phí thấp nhất, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Phil English là giúp học viên có được khoản thời gian du học thật thoải mái và học tập đạt hiệu quả cao nhất trong số các đơn vị tư vấn khác Tại Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn.

Nếu các bạn có câu hỏi thắc mắc hay cần tư vấn gởi Phil English, hãy đặt câu hỏi và gửi cho chúng tôi ngay:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*