Home » Du học philippines » Tin tức du học » TOP 5 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (EBC) TẠI ENGLISH FELLA

TOP 5 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (EBC) TẠI ENGLISH FELLA

– Tiếng Anh thương mại – English Business là chương trình học nhằm cung cấp các kiến thức nền giao tiếp tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh cho học viên.
– Học viên muốn tìm việc trong môi trường quốc tế, trong các công ty nước ngoài, chuyển đổi công việc là những đối tượng mà khóa học này hướng đến.
– Với nền tảng phát triển gần 15 năm cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, học viên học chương trình tiếng anh thương mại (EBC) tại English Fella sẽ được tăng cường và phát triển các kĩ năng cơ bản phục vụ cho công việc như trả lời phỏng vấn xin việc, viết thư, thuyết trình, thảo luận và xử lý các cuộc gọi điện thoại.

Điểm khác biệt của chương trình tiếng Anh thương mại (EBC) tại English Fella.

1/ So với các trường hiện đang đào tạo chương trình tiếng Anh thương mại, học viên của English Fella được cung cấp 5 lớp 1:1 mỗi ngày với các kĩ năng Speaking, Reading, Listening, Vocabulary, Grammar và 2 lớp nhóm 1:4 gồm Presenting in English và Let’s Talk Business.
2/ Tập trung hỗ trợ phát triển toàn diện 4 kĩ năng cơ bản như Listening, Speaking, Reading, Writing nhằm giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp ổn định nhất thông qua các tình huống kinh doanh thực tế.

3/Chương trình EBC ở Fella được phân chia theo trình độ của học viên nhằm giúp các bạn sẽ luôn tự chủ và tối đa hóa thời gian học. Nếu học viên thật sự chăm chỉ và nỗ lực, các bạn hoàn toàn có thể kết thúc các level học trong thời gian ngắn.

4/ Học viên sẽ có bài thuyết trình sau khi đã hoàn tất các kiến thức trong lớp Presenting in English. Khi thuyết trình, các giáo viên của Fella sẽ chịu trách nhiệm đánh giá và đưa ra các nhận xét về cách trình bày, sử dụng từ, phát âm, ngữ pháp… để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng.
5/Sau mỗi 4 tuần, học viên sẽ có một bài kiểm tra, đồng thời sẽ nhận được đánh giá của giáo viên về điểm mạnh, điểm yếu của mình để khắc phục.

Yêu cầu của chương trình EBC tại Fella:
Học viên cần đạt ít nhất level 2 dựa trên bài kiểm tra đầu vào.
Học viên phải làm bài kiểm tra định kỳ mỗi 4 tuần.
Thời khóa biểu điển hình của một học viên học EBC tại Fella:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*