Home » Chương trình đào tạo » Du học hè » Trại hè tiếng Anh CIA đợt 1 chính thức khởi động!

Trại hè tiếng Anh CIA đợt 1 chính thức khởi động!

Đã là cha mẹ, chúng ta đều muốn đầu tư cho con cái những gì tốt nhất. Trong đó, đầu tư giáo dục đặc biệt là ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng càng lúc càng cấp thiết. Khoa học chứng minh giai đoạn từ 7-15 tuổi, trẻ tiếp thu tương đối nhanh nên việc tạo một môi trường giao lưu tiếng Anh 24/24 lúc này là vô cùng đúng đắn. Chính vì lẽ đó mà ngay năm đầu tiên chiêu sinh, trại hè tiếng Anh tại Philippines của CIA đã thu hút hơn 30 bạn nhỏ tham dự từ cả hai đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng đơn vị tổ chức là trường CIA, Phil English – trong vai trò tư vấn tuyển sinh cũng xin tự hào đã làm tốt nhiệm vụ và chúng tôi cũng có mặt tại cả hai phi trường vào ngày hôm qua 5/6 để hỗ trợ chăm sóc và làm thủ tục cho các bé.

camp 4
Các bé ở đầu cầu Hồ Chí Minh cùng nhân viên Phil English chi nhánh Phía Nam


Bé Tăng Thanh Xuân phấn khởi trước giờ đi~

DSC00903

Đầu cầu Hà Nội điểm danh!!!

DSC00869

Phil English chi nhánh phía Bắc cùng ba cô bé đáng yêu và 1 thiên thần tí hon~

DSC00898

Gia đình bé Gia Khang

DSC00858

Gia đình bé Việt Sơn cùng nhân viên Phil English~

Chỉ cần nhìn qua, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt giữa học viên trại hè CIA và các trường khác. Các bé được mặc đồng phục và đội mũ đồng màu để nhân viên trường luôn có thể dễ dàng nhận biết. Tại đầu cầu Hà Nội, tổng số học viên là 10 bé và Hồ Chí Minh là 21 bé. Trong số đó, hơn một nửa là khách hàng của Phil English! Bạn sẽ dễ dàng nhận ra bởi chúng tôi đã mua bảo hiểm cho từng bé và trên hành lý luôn có thẻ đeo màu đỏ từ hãng bảo hiểm để phòng ngừa trường hợp thất lạc hành lý.

DSC00945

Các bé cùng nhau làm quen!

Không giống những trung tâm khác, chỉ 1 đợt mà đi đến 70-80 học viên từ 1 địa điểm, CIA cũng như Phil English tự hào chúng tôi tuyển sinh ít nhưng chế độ chăm sóc là vượt trội. Chắc hẳn các bậc cha mẹ cũng đồng ý rằng, việc chăm sóc 1 tập thể vừa phải  sẽ luôn chu đáo và tốt hơn là quản lý 1 tập thể quá lớn. Có lẽ cũng chính vì cảm nhận được sự ân cần của chúng tôi mà  không ít những bậc cha mẹ có mặt tại sân bay hôm đó đã hỏi thông tin, dự kiến cho con em tham gia sau này.

DSC00887

Tạm biệt mẹ yêu, con đi nhé. Nhất định con sẽ thật chăm ngoan!

Nếu quý phụ huynh nào quan tâm hay tiếc nuối vì đã không thể cho con yêu tham gia đợt 1 thì đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ khai giảng đợt 2 vào ngày 4/7/2016! Do đối tượng du học là các bé dưới 15 tuổi, đòi hỏi một số thủ tục như giấy ủy quyền giám hộ,  dịch thuật và công chứng giấy khai sinh nên mong rằng các phụ huynh sẽ có thể quyết định sớm để không bị cập rập cũng như book được vé máy bay với giá tiết kiệm.

DSC00941

Làm thủ tục check in chuẩn bị bay nào ^^

Mọi thông tin chi tiết về Summer Camp 2016 đợt 2 xin vui lòng liên hệ Hotline: 0939 468 282 hoặc email về địa chỉ: thuynguyen@philenglish.vn.

Xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua! Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để cải tiến và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*