Home » Danh sách trường » Thành phố Baguio » Trường Anh Ngữ Beci – Thành phố Bagiuo – Du học Philippines

Trường Anh Ngữ Beci – Thành phố Bagiuo – Du học Philippines

BECI Main được bao bọc bởi màu xanh tươi mát của cây cối, của những bông hoa xinh đẹp hệt như toạ lạc bên trong một khu rừng. Hiệu ứng mà không gian học tập này mang lại rất tốt, giúp giảm bớt căng thẳng và tràn ngập sự tươi mát.

Đặc biệt, đáng chú ý nhất là khu tự học ở tầng mái, được mở cửa 24 giờ mỗi ngày và luôn có người hướng dẫn túc trực đến 4h sáng hôm sau để những ai tự học có thể đặt câu hỏi khi cần. Tại đây, nhà trường cũng trang bị một quán cà phê nho nhỏ với nhiều thức uống và món ăn vặt. Bạn có thể tự do học tập đến tận khuya mà không sợ làm ảnh hưởng đến bạn cùng phòng

Tại APIBECI, chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động chúng tôi cung cấp sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho sinh viên.

Chương trình tiếp cận cộng đồng này nhằm mục đích tăng thêm kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa của người dân địa phương. Ngoài ra, đây còn là cơ hội luyện tập tiếng Anh thông qua môi trường thực tế.
Cùng xem video đầy năng lượng và vui vẻ này nhé.

Bình minh trên Lounge (khuôn viên chính)
Bình minh đang chờ bạn ở đây tại APIBECI. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp khi nó mọc lên sau những ngọn núi và cây cao. Chúng tôi đã tìm thấy vị trí thích hợp để cho bạn xem và chụp bình minh ở đây trong Thành phố Baguio.

truong-anh-ngu-beci

truong-anh-ngu-baci-1

truong-anh-ngu-baci-1

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*