Home » Tin tức mới nhất » Trường Anh ngữ CIP có gì mới trong tháng 5/2016?

Trường Anh ngữ CIP có gì mới trong tháng 5/2016?

Liên tục có những bước tiến trong quản lý, điều hành và giảng dạy, CIP hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong tất cả các trường Anh ngữ. Để thực hiện được mục tiêu ấy, ngoài cải thiện chất lượng giáo viên, nhà trường cũng tích cực trong việc thúc đẩy học viên học tập.

Như các bạn đều biết, CIP nổi tiếng với việc cung cấp giáo viên bản ngữ dạy một kèm một và môi trường học tập vô cùng thân thiện, dễ chịu hay nói cách khác là thoải mái, không đặt gánh nặng học tập trên vai học viên. Chúng tôi khẳng định, điều đó là hoàn toàn hợp lý bởi học tập phải được đặt trong điều kiện tinh thần tốt. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, mỗi người sẽ có một ý thức tự giác khác nhau. Vậy nên để đảm bảo học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn, CIP chính thức thông báo:

1/ Nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra từ vựng vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Các học viên khóa TOEIC, IELTS, TOEFL và Business  bắt buộc phải tham gia. Riêng học viên khóa ESL có thể tham gia hoặc không, nếu đăng ký thì nhất định phải tham gia.

2/ Thứ sáu tuần cuối cùng của tháng, tất cả học viên bắt buộc phải tham gia để có thể đánh giá lại toàn bộ quá trình học tập trong một tháng.

3/  Học viên khóa IELTS Guarantee bắt buộc phải tham gia 4 tiết học nhóm đặc biệt vào sáng thứ 7 hàng tuần với chủ đề các môn học bao gồm cả bốn kỹ năng Listening, Speaking, Writing và Reading.

4/ EOP Challenge khởi động mỗi tháng hai lần. Các học viên đăng ký EOP sẽ phải nói tiếng Anh trong toàn thời gian tham gia chương trình.

Ngoài ra những lớp tự chọn như Go Go Dance, các buổi chuyên đề với giáo viên bản ngữ từ 12:55 đến 1:40 mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu, các lớp tự chọn với giáo viên bản ngữ vào chủ nhật từ 10 giờ  đến 11 giờ 30, các hoạt động tham gia tình nguyện vẫn được định kỳ tổ chức, các bạn nhớ tham gia nhé.

Thay đổi của CIP tháng 5

Song hành cùng cải tiến chất lượng học tập, CIP cũng nâng cao chất lượng dịch vụ khi cung cấp xe bus đưa học viên đi Nepo Mall và thứ hai hằng tuần, đi công viên nước Fontana và thứ bảy…..

Không ngôi trường nào là hoàn hảo nhưng những ngôi trường luôn biết vận động để cải thiện, tiến về phía trước mới là lựa chọn khôn ngoan. Chúc các bạn luôn thành công!

Xem thêm thông tin về CIP tại đây:https://duhocphil.com/truong-anh-ngu-cip/

Du học philippines và lựa chọn CIP đó chính là lựa chọn sáng suất nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*