Home » Danh sách trường » Trường CIP

Trường CIP

cip-top3

Trường Anh ngữ CIP (Clark Institution of the Philippines) thành lập năm 2007, là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… và giáo viên Filipino. CIP chấp nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga…

cip-bang

Học viên có thể ghi danh vào các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình gồm tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm.

KHÓA ESL

cip-khoa-hoc

ESL tại CIP được chia thành nhiều khóa học khác nhau căn cứ và số lượng lớp học 1:1 với giáo viên Bản ngữ và giáo viên Filipino. Bao gồm Intensive Premium, Intensive A/ B/ C/ D, Start Learner. Sự phối hợp giảng dạy giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino sẽ tạo ra hiệu quả rất cao cho học viên đặc biệt là trong các lớp học 1:1. Tất cả các lớp nhóm tại CIP đều do giáo viên bản ngữ phụ trách.

Các khóa Intensive: khác nhau ở cách phân bố lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino. Chẳng hạn nếu bạn muốn học 100% lớp học với giáo viên bản ngữ bạn có thể đăng ký khóa Intensive Premium. Nếu bạn muốn học kết hợp 2 tiết 1:1 bản ngữ + 3 tiết  1:1 Filipino, bạn đăng ký khóa Intensive A, tương tự với khóa Intensive B, C, D. Trong đó Intensive C thường được các học viên Việt Nam chọn nhiều nhất (1 tiết 1:1 bản ngữ + 3 tiết 1:1 với Filipino) do thời lượng học cân đối và chi phí hợp lý. Môn học trong các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ thường thiên về các kỹ năng phát âm, luyện Nói và ngữ điệu. Các tiết học 1:1 với giáo viên Filipino thường là ngữ pháp, Đọc và Viết.

Các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ chủ yếu dạy về thảo luận, thành ngữ, tiếng long…

Khóa Start Learner: Khóa học này khuyến khích cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người có trình độ rất căn bản muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Khóa học được thiết kế với 5 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino, sẽ dạy những nguyên tắc ngữ pháp cơ bản nhất để học viên mới bắt đầu học cũng dễ dàng hiểu và nắm bắt. Lớp học nhóm của khóa học này cũng được phân theo trình độ cua học viên và cũng do giáo viên bản ngữ phụ trách.

Cách phân bổ môn học của khóa ESL

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ: Speaking, Communication Skill, Pronunciation, Presentation, Idiom…

Lớp học 1:1 với giáo viên Filipino: Speaking, Reading, Listening, Grammar, Writing, Vocabulary…

Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ (từ 3 – 6 học viên): Group Discussion, Listening & Discussion, Listening & Dictation, American Accent, Bristish Accent, English for Businessm Vocabulary Usage.

Lớp học tùy chọn với giáo viên bản ngữ (Optional Classes): Buổi sáng từ 8:00 với các lớp học Thảo luận, Nghe và Nói IELTS. Buổi tối từ 18:30, với các lớp học Tiếng Anh thông dụng, Nghe và Từ vựng TOEIC. Một số lớp học tùy chọn có thể do giáo viên Filipino phụ trách.

Lớp học tùy chọn vào Chủ nhật: Diễn ra từ 10:00 – 11:30 (90 phút) vào sáng Chủ nhật, với giáo viên bản ngữ. Mục đích của lớp học này nhằm duy trì việc sử dụng tiếng Anh liên tục vào các ngày nghỉ. Chủ đề lớp học thường là Conversation & Video, Discussion…

Hội thảo: Được tiến hành sau giờ ăn trưa hàng ngày, từ 12:55 – 13:40 (45 phút). Chủ đề được thiết lập theo tháng, chẳng hạn như học tiếng Anh thông qua việc giới thiệu văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Buổi hội thảo này được phụ trách bởi giáo viên bản ngữ.

KHÓA TOEIC/ TOEIC Guarantee

Khóa TOEIC được tổ chức bên cạnh mục tiêu tăng điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức, còn nhằm mục đích tăng cường kỹ năng Nói. Các lớp học 1:1 của khóa TOEIC do GV Filipino phụ trách, chuyên về TOEIC Reading, TOEIC Listening. Giáo viên bản ngữ dạy nhóm nhỏ, thiên về TOEIC Speaking và TOEIC Vocabulary. Yêu cầu đầu vào của khóa TOEIC tại CIP: Tối thiểu trình độ 301 trở lên (Pre – Intermediate).

Lớp học 1:1 (4 tiết) – GV Filipino: TOEIC Reading, TOEIC Listening, Grammar, Vocabulary hoặc môn học mà học viên yêu cầu.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: TOEIC Vocabulary, ESL Speaking

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Diễn ra bình thường tương tự như khóa ESL (Ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

Khóa học cũng sẽ cung cấp TOEIC Speaking, TOEIC Writing nếu học viên yêu cầu.

Bên cạnh TOEIC tổng quát, trường còn cung cấp khóa học TOEIC Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi TOEIC chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa TOEIC tại CIP trước khi đăng ký.

KHÓA IELTS/ IELTS Guarantee

CIP giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng quản lý, đồng thời chăm sóc học viên được tốt hơn. Phương pháp nâng cao điểm số IELTS được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên nghiệp người Philippines và cách phát âm chuẩn được hướng dẫn bởi các giáo viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… Bên cạnh đó, học viên còn được học thêm nhiều các kỹ năng khác như IELTS Speaking, Vocabulary, Nature phrase, Expression…

CIP cung cấp khóa học IELTS với nhiều trình độ khác nhau như IELTS 5.5 (đầu vào tối thiểu TOEIC 530), IELTS 6.5 (đầu vào tối thiểu TOEIC 780) và IELTS 7.0.

Lớp học 1:1 (4 tiết) – GV Filipino: IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: IELTS Speaking

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Diễn ra bình thường tương tự như khóa ESL (Ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

CIP là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của tổ chức IDP, bạn có thể dễ dàng đăng ký thi IELTS ngay tại văn phòng trường.

Bên cạnh IELTS tổng quát, trường còn cung cấp khóa học IELTS Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi IELTS chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa IELTS Guarantee tại CIP trước khi đăng ký.

KHÓA TOEFL/ TOEFL Guarantee

CIP cung cấp khóa học TOEFL với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và giúp học viên phát triển kỹ năng Nói. Chịu trách nhiệm trong các lớp 1:1 là giáo viên người Philippines, sẽ giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục để được điểm số cao. Ngoài ra, khóa học được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi TOEFL.

Khóa học được xây dựng trên hai thang điểm là TOEFL 80 (đầu vào TOEFL 60 hoặc CIP mức 301A) và TOEFL 100 (đầu vào TOEFL 80 hoặc CIP mức 401A). Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào và điểm số trên từng kỹ năng, nhà trường sẽ thiết kế khóa học phù hợp cho từng học viên.

Lớp học 1:1 (4 tiết) – GV Filipino: TOEFL Listening, TOEFL Speaking, TOEFL Writing, specialized TOEFL (tập trung cải thiện Vocabulary/ Grammar/ Common mistakes). Môn học có thể được yêu cầu bởi học viên.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết) – GV bản ngữ: TOEFL Speaking hoặc Reading.

Lớp học tự chọn với GV bản ngữ: Diễn ra bình thường tương tự như khóa ESL (Ngày thường 2 tiết, Chủ nhật 90 phút).

Bên cạnh TOEFL tổng quát, trường còn cung cấp khóa học TOEFL Guarantee đảm bảo điểm số đầu ra. Nếu sau 12 tuần không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học lại phí trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương). Tuy nhiên trong thời gian học, học viên phải tuân thủ các quy định của khóa đảm bảo chẳng hạn như đáp ứng đủ thời lượng các tiết học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, các giờ tự học bắt buộc vào buổi tối và tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà trường.

Học viên tham gia khóa đảm bảo có thể phải tham dự kỳ thi TOEFL chính thức vào tuần học thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Do đó, học viên buộc phải nhập học vào những ngày quy định. Vui lòng tìm hiểu trước ngày nhập học của khóa TOEFL Guarantee tại CIP trước khi đăng ký.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*