Home » Tin tức mới nhất » Trường Anh ngữ CNS2 kết hợp trường Anh ngữ WALES mở cơ sở mới

Trường Anh ngữ CNS2 kết hợp trường Anh ngữ WALES mở cơ sở mới

Nổi bật với cái tên “thành phố học thuật” Baguio càng khẳng định vị thể của mình trong những năm gần đây. Thu hút nhiều học viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan…Với sự thành công của các trường Anh ngữ đi trước, để học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình nhất trường Anh ngữ CNS2 và WALES quyết định thành lập ngôi trường mới tại Baguio.

Trong những năm gần đây, nguồn cung và cầu của giáo viên Philippines đang gặp phải khó khăn. Các giáo viên tốt nghiệp đại học thường lựa chọn làm việc tại các trường trung học nổi tiếng thành lập lâu đời. Thêm vào đó số lượng giaó liên lựa chọn làm việc tại nước ngoài tăng lên đáng kể. Đây thật sự là nổi trăn trở của các trường Anh ngữ hiện nay.

Hiện tại Baguio có khoảng 30 trường Anh ngữ, mang phong cách riêng về mô hình học và quản lý học viên, giáo viên chặt chẽ. Hầu hết các giáo viên làm việc tại các trường là người giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu năm vì thế so với các khu vực khác mặt bằng chung giáo viên tại thành phố Baguio khá ổn định.

Trước đây so với thành phố lớn như Cebu, Baguio không được lựa chọn nhiều, vậy tại sao sức nóng của Baguio đang dần tăng lên?

Mô hình quản lý chặt chẽ, phù hợp với học viên muốn chuyên tâm vào học tập

Chi phí học tập hợp lý- chi phí tiêu dùng rẻ

Thời tiết mát mẻ- thành phố nhỏ hiền hòa

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm- đầu tư vào chất lượng học tập

Và hơn thế nữa các trung tâm du học dành thời gian khảo sát, tham quan các trường ở khu vực này và nhận thấy chất lượng phù hợp với nhu cầu học viên, điều này càng giúp cho các đơn vị tư vấn mạnh dạn giới thiệu đến khách hàng. Phải nói thêm rằng các trường tại baguio không đầu tư vào cơ sở hạ tầng quá nhiều, nhưng nhìn chung mục tiêu chủ yếu của học viên vẫn là chất lượng và kết quả nên có thể nói rằng chất lượng giảng dạy là chính yếu.

Chúng tôi tin lựa chọn thành phố Baguio để thành lập trường Anh ngữ mới là một quyết định sáng suốt và mong rằng thật nhiều thế hệ học viên sẽ biết đến Baguio, thành phố học thuật.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*