Trường CPI

Không chỉ với vẻ ngoài tráng lệ, CPI ra đời trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School). Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường được chăm chút tỷ mỉ kèm theo những dịch vụ và hoạt động ngoại khóa đặc biệt, khiến trường trở thành một điểm đến lý tưởng có một không hai tại Cebu.

cpi

Cebu Pelis Institute (CPI) ra đời vào đầu tháng 07/2015 trong niềm kiêu hãnh về sự hoành tráng và sang trọng vào loại bậc nhất tại Philippines. Trường được xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị: Lộng lẫy – Cao cấp – Hiện đại là những tính từ mô tả chính xác về ngôi trường xinh đẹp này.

Học tập và đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng với nội thất và tiện ích cực kỳ sang trọng. Bữa ăn sáng và tối tại trường được phục vụ theo hình thức buffet với hơn 20 món ăn phong phú, đa dạng. Bên cạnh các giờ học chính thức, học viên còn được tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ với nhiều hoạt động thú vị như Explorer Travelers’ Club, Scuba Diving Club, Wine Tasting and Making, Arts and Craf, Cosmetology, Musical, Play and Song, Hotel Working Holiday cùng nhiều hoạt động thể thao khác.

khoa-hoc-cpi

Mỗi tiết học kéo dài 45 phút, giải lao 5 phút.

Lớp học 1:1: Tập trung luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Ngữ pháp

Lớp học nhóm nhỏ (Từ 3 đến 5 học viên): Thảo luận, Thuyết trình, Phát âm, Ngữ pháp

Lớp học nhóm lớn (Từ 5 đến 9 học viên): Nghe, Nói, Đọc hiểu, Thảo luận nhóm, Thuyết trình. Học viên Khóa Intensive English được học với giáo viên bản ngữ. Học viên các khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL sẽ thực hành giải các dạng đề thi và thảo luận cùng giáo viên hướng dẫn.

lop-hoc-cpi

Câu lạc bộ (Speacial Club): CPI tổ chức thường xuyên các câu lạc bộ đặc biệt dành cho học viên vào mỗi tối. Tùy theo lịch của trường, học viên có thể đăng ký tham gia để luyện thêm phản xạ nghe nói và giao lưu kết bạn. Bao gồm các hoạt động sau đây:

  • Explorer Travelers’ Club: Tiếng Anh sử dụng trong du lịch. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các tour du lich tai Cebu, giúp học viên khám phá và thư giãn, thông qua đó các thành viên được học thêm từ vựng, cấu trúc câu và cách diễn đạt ý tưởng trong những hoàn cảnh thực tế.
  • Scuba Diving: Lặn biển. Khám phá vẻ đẹp trong lòng đại dương, đồng thời thực hành tiếng Anh sử dụng trong lĩnh vực này.
  • Wine Tasting and Making: Tìm hiểu cách chế biến và thưởng thức các loại rượu danh tiếng từ các quốc gia khác nhau. Chia sẻ ý tưởng và học hỏi kinh nghiệm.
  • Arts and Craft: Phù hợp với các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật và khả năng sáng tạo. Các thành viên sẽ cùng nhau tạo ra những sản phẩm thủ công, xây dựng tinh thần đồng đội và giao tiếp tiếng Anh.
  • Cosmetology: Thực hành tiếng Anh bằng việc học cách tạo ra các sản phảm làm đẹp với thành phần từ thiên nhiên. Chia sẽ bí quyết làm đẹp da, tóc, vóc dáng… nâng cao khả năng tự tin cho chị em phụ nữ.
  • Cinematic Arts and Production Club: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ thông qua các hoạt động ca hát, nhảy múa, diễn kịch bằng tiếng Anh.
  • Sport: Tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, cầu lông, bóng chuyền và bóng bàn, giúp nâng cao tinh thần đồng đội và khả năng tương tác bằng tiếng Anh.

Luyện Nói (Special Speaking Program): Được tổ chức vào hai khung giờ, từ 14:00 đến 17:00 và từ 20:30 đến 22:00. Chủ đề trong lớp học này thường là Phỏng vấn – Hỏi đáp, và Thảo luận nhóm với nhiều chủ đề khác nhau.

Luyện Nghe (CNN): Học viên được Nghe các bản tin thực tế của đài CNN, kết hợp học thêm các từ vựng cần thiết, thông qua đó nâng cao kỹ năng Nghe hiểu của mình. Lớp học được diễn ra mỗi sáng từ 7:00am – 7:30am.

Luyện Phát âm (Pronunciation): Học cách luyện phát âm đúng và chuẩn với giáo viên bản ngữ. Thời gian tham gia lớp học từ 17:25 – 18:10.

Tự học: Học viên được khuyến khích tự học vào thời gian rãnh, tối thiểu từ một đến hai giờ một ngày (bắt buộc) bằng cách đến phòng tự học và điểm danh.

» CÁC BÀI KIỂM TRA 

ü  Kiểm tra trình độ đầu vào (Level Test): Dành cho sinh viên mới nhập học. Diễn ra vào sáng thứ Hai hàng tuần, từ 9g -11g sáng. Nội dung kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

ü  Kiểm tra sự tiến bộ (Progress Test): Đây là kỳ kiểm tra bắt buộc, được thực hiện vào thứ Sáu cuối cùng của tháng, bao gồm 5 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, Vocabulary.

ü  Thi thử IELTS/ TOEIC/ TOEFL: Dành cho học viên đang tham gia khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL tại trường. Kỳ thi được tổ chức dưới hình thức tương tự như kỳ thi thật.

ü  Kiểm tra IELTS/ TOEIC/ TOEFL hàng ngày đối với các học viên khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL General và Intensive.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Zumba & Live Band: Tối thứ hai hàng tuần, từ 20:00 – 22:00: Học viên được học nhảy zumba và thưởng thức nhạc sóng cùng các ban nhạc.

Invitation Night: Được tổ chức hai tháng một lần. Đây là dịp để tất cả học viên trong trường cùng nhau vui chơi, ăn uống, ca hát, biểu diễn các tiết mục văn nghệ…

Outreach Program: Được tổ chức hai tháng một lần. Là dịp để học viên góp phần công sức cho cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện như trồng cây, thăm trẻ mồi côi, tặng quà cho trẻ em nghèo…

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*