Trường HELP

Trường Anh ngữ HELP tọa lạc tại đặc khu kinh tế Clark, đào tạo theo mô hình Semi Sparta cung cấp chương trình học chuyên sâu lên đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày. Học viên cũng có thể lựa chọn học lớp 1:1 và lớp học nhóm cùng giáo viên bản ngữ. Ngoài ra mỗi ngày học viên được tham gia các lớp học thêm ngoài giờ buổi sáng (bắt buộc) và buổi tối (tùy chọn), giúp tối ưu hóa thời gian học tập tại Philippines.

HELP Clark đào tạo theo mô hình Semi Sparta, nhưng vẫn mang âm hưởng Sparta của hai cơ sở anh em là HELP Long Long và HELP Martin tại thành phố Baguio. Theo đó, các ngày trong tuần học viên chỉ được phép ra khỏi trường trong hai tiếng từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối. Các học viên vi phạm giờ giấc hoặc nội quy sẽ bị xử phạt bằng việc cấm ra khỏi trường vào cuối tuần.

help

Các học viên tham gia các khóa học ngắn hạn dưới 4 tuần có thể yêu cầu nhà trường cho tiến hành kiểm tra Level test vào cuối tuần để có thể tham dự lớp học chính thức trong ngày thứ hai đầu tiên của khóa học. Thêm vào đó, học viên có thể chọn hình thức ở cùng giáo viên trong ký túc xá và tham gia các hoạt động thực hành tiếng Anh vào buổi tối cùng giáo viên. Đây cũng là một cách học tập mới mẻ và thú vị.

Chất lượng đào tạo đã được tích lũy và kiểm chứng qua hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Là một trong những trường lâu đời và uy tín nhất Philippines, hệ thống trường Anh ngữ HELP đã cho ra đời rất nhiều thế hệ học viên ưu tú, là một trường rất đáng tin cậy cả về chất lượng đào tạo và chất lượng giảng viên.

Quy mô học viên lớn nhưng quản lý có hệ thống bằng việc chia học viên thành từng nhóm nhỏ.

Trường cung cấp đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên tư vấn giải đáp các thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học. Học viên sẽ được quản lý theo từng nhóm nhằm đảm bảo việc hỗ trợ được thực hiện một cách bài bản và có hệ thống.

thoi-khoa-bieu

Giờ giới nghiêm:

  • Từ thứ Hai đến thứ Năm: Học viên được phép ra ngoài từ 18:00 – 20:00
  • Tối thứ Sáu, thứ Bảy: Học viên được ra ngoài đến 24:00 giờ
  • Tối Chủ nhật: Học viên được ra ngoài đến 21:00 giờ

KHÓA ESL

Khóa ESL được chia thành Super ESL (4 giờ 1:1) và Super Speaking Intensive (5 giờ 1:1). Học viên có thể chọn môn học theo ý mình liên quan đến các kỹ năng Speaking and Pronunciation, Reading, Writing, Listening, Vocabulary, Idioms, Grammar, Conversation.

Lớp học nhóm (1:4) được phụ trách bởi các giáo viên Filipino, chủ yếu tập trung vào các kỹ năng Listening, Conversation, Activity và Presentation.

Với những học viên muốn tham gia Khóa Native, cần tiến hành đăng ký sớm để đặt lịch học 1:1 và lịch học nhóm cùng giáo viên bản ngữ. Theo khóa này, học viên được học 5 tiết 1:1, trong đó có hai tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ và 3 tiết 1:1 cùng giáo viên Filipino.

KHÓA TOEIC

Lớp học 1:1: Các kỹ năng Nghe, Đọc hiểu và Ngữ pháp có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên.

Lớp học nhóm (1:4): Học theo chương trình của khóa ESL, tập trung vào kỹ năng nói và được phụ trách bởi giáo viên người Philippines.

Thực hành Mock Test vào thứ 6 hàng tuần.

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Lớp học 1:1: Business Writing, Business Speaking, Business Listening, Business Debate, Thuyết trình kinh doanh, Giải quyết tình huống.

Lớp học nhóm: Giải các bài tập tình huống

GHI CHÚ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Vui lòng đăng ký chậm nhất 4 tuần trước ngày nhập học.

Sau khi đăng ký, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường. Những thông tin này có đăng trên website chính thức của HELP (bạn có thể tham khảo tại link dẫn về web của HELP trên website của Phil English).

Khuyến khích mua bảo hiểm du học trước khi nhập học.

Vui lòng đọc thêm những thông tin cần thiết được cập nhật trong mục “Những câu hỏi thường gặp” trên website của Phil English.

Sau khi có vé máy bay, vui lòng gởi đến chúng tôi chậm nhất trước 3-5 ngày kể từ ngày nhập học để nhận thông tin hỗ trợ hướng dẫn đón tại sân bay qua email.

Hãy in ra thư mời nhập học, vé máy bay và những thứ cần chuẩn bị mà Phil English gởi cho bạn.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*