Home » Danh sách trường » Thành phố Cebu » Trường PHILINTER

Trường PHILINTER

Trường Anh ngữ Philinter  là một trong những trường có bề dày lịch sử nhất tại Philippines vị trí nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines, cách 5 phút từ sân bay Cebu. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước để nhằm mục đích du học Tiếng Anh tại Philippines

truong-anh-ngu-philinter

Một tính năng đặc biệt của Philinter đó là việc phân chia trình độ thành 11 cấp bậc, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao. Cũng như những trường Anh ngữ khác, khóa học chủ đạo được nhiều học viên đăng ký tại Philinter vẫn là ESL, tuy nhiên trường đặc biệt thiết kế riêng khóa IPS (Intensive Power Speaking) chuyên tập trung vào kỹ năng  Nghe – Nói – Phát âm, đáp ứng được nhu cầu của học viên Việt Nam. Khóa IELTS tại trường cũng rất bài bản và chuyên sâu, đặc biệt trường luôn giới hạn số lượng học viên IELTS nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trên từng học viên.

philinter

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHILINTER

Giữ cân đối trong tỷ lệ quốc tịch học viên

– Là trường Anh ngữ giữ được mức độ cân bằng tỷ lệ quốc tịch tốt nhất tại Philippines: 40% Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, 30% còn lại bao gồm các quốc gia khác như Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mongolia.

– Tỷ lệ quốc tịch cân bằng sẽ tạo nên một môi trường tốt cho việc học tập tiếng Anh.

Thiết kế khóa học phù hợp với nhu cầu

– Học viên có thể đặt trước khóa học theo nhu cầu riêng trước khi nhập học. Trong quá trình tư vấn và nộp đơn đăng ký, học viên có thể đề xuất những môn học mình muốn học để đưa vào chương trình đào tạo.

Quản lý giáo viên, quản lý chương trình học được phân chia theo từng bộ phận riêng rẽ

– Phòng học 1:1 được phân chia theo từng môn, bao gồm 4 khu vực là Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section. Giáo viên cũng phụ trách chuyên về từng môn học, đề cao tính chuyên môn hóa làm tăng chất lượng giảng dạy.

– Tất cả giáo viên đều được đào tạo hàng tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng bởi học viên.

Tọa lạc tại khu vực an ninh, có vị trí địa lý thuận lợi

– Mactan là khu vực được đánh giá có mức độ an ninh cao hơn trung tâm thành phố Cebu. Việc đi lại di chuyển chủ yếu bằng xe jeepney hoặc taxi, hầu như chưa từng có sự cố nào xảy ra liên quan đến vấn đề di chuyển trong khu vực này.

Hệ thống hỗ trợ Buddy teacher (giáo viên chủ nhiệm), tư vấn phương pháp học tập và giải quyết những vấn đề khó khăn cho học viên.

– Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm được chọn trong số những giáo viên lớp học 1:1. Giáo viên này sẽ phụ trách hỗ trợ học viên từ lúc nhập học cho đến khi kết thúc khóa học. Nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm là hướng dẫn và tư vấn cách thức học tập, những vấn đề liên quan trong học tập, trong cuộc sống sinh hoạt tại trường.

– Chương trình học có thể thay đổi theo nhu cầu và tập trung cải thiện các điểm yếu của học viên.

– Thường xuyên tổ chức các cuộc thi thuyết trình, ngày hội thể thao, các hoạt động tình nguyện.

Là một trong những trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines (chỉ sau CPILS) với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cho học viên nước ngoài.

– Philinter là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philipines vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom.

– Không ngừng cải cách chương trình giảng dạy theo hướng chuyên môn hóa. Tập trung đào tạo chuyên sâu trong từng kỹ năng.

Lớp học tùy chọn miễn phí được tổ chức vào mỗi sáng thứ bảy hàng tuần

– Trường tổ chức lớp học optional với chủ đề Thảo luận để học viên tham gia vào mỗi sáng thứ bảy. Lớp học này không bắt buộc nhưng đây là cơ hội để học viên duy trì tính liên tục trong việc nghe và nói bằng tiếng Anh.

chuong-trinh-hoc-philin

KHÓA GENERAL ESL

Khóa học General ESL được thiết kế cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách tổng quát như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp. Bài học được thiết kế theo nhu cầu và mục tiêu của người học. Môn học cũng phụ thuộc vào trình độ của từng học viên.

– Lớp học 1:1 (4 tiết): Listenining & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing

– Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Native Conversation, Pronunciation, Grammar, Multimedia Skill

– Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học gồm 9 tiết học mỗi ngày khuyến khích cho những học viên muốn tập trung cải thiện kỹ năng Nghe/ Nói, giao tiếp tiếng Anh thông qua các bài học chuyên biệt.

– Lớp học 1:1 (5 tiết): Listening & Chat (Listening), Read & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express Yourself.

– Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Conversation Courage, Pronunciation Power, Presentation, Multimedia Skill.

– Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map.

ESL THIẾU NHI

Là khóa học cho học viên từ 7-17 tuổi, Philinter cung cấp các tiết học phù hợp với trình độ, khả năng của từng học viên. Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung phù hợp với trình độ của mỗi học viên.
Chương trình giảng dạy: 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng (nói – nghe – viết/ ngữ pháp – đọc hiểu & từ vựng) + 3 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, được lựa chọn học các kỹ năng nói – nghe/ chính tả – đọc hiểu – viết – từ vựng – thuyết trình) + 1 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, được học các kỹ năng phát âm – giao tiếp – ngữ pháp).
Thang đánh giá trình độ học viên của Philinter được chia làm 13 bậc. Những bậc này là chỉ dẫn dành cho các kỳ thi IELTS, TOEIC, BUSSINESS, TESOL. Tuy nhiên, trình độ Anh ngữ của học viên không chỉ phụ thuộc vào kỳ thi mà còn phị thuộc vào đánh giá của các giáo viên.

KHÓA HỌC IELTS: GỒM FOUNDATION IELTS VÀ FULL TIME IELTS

Khóa học IELTS được thiết kế một cách chuyên sâu, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, mỗi lớp nhóm lớn chỉ có tối đa 10 học viên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của kỳ thi IELTS.

Foundation IELTS (4~8 tuần)

Mục tiêu khóa học: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết; Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi IELTS; Hướng dẫn các chiến lược khi làm bài thi và phân tích các kĩ năng, được các giảng viên có chuyên môn IELTS cao hoặc giảng viên đặc biệt đứng lớp; Tổ chức thi thử từng kỹ năng vào mỗi tuần.

Lớp 1:1 gồm Reading & Vocabulary, Speaking, Listening, Grammar

Lớp nhóm nhỏ: IELTS Foundation – IELTS skills, Mock Test

Lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa IELTS cơ bản: IELTS 2.5/ TOEIC 255-300/ Philinter Level 201

IELTS Full – Time (tối thiểu 12 tuần học, đảm bảo 5.5, 6.0 hoặc 6.5)

Đặc điểm khóa học IELTS Full – Time: Lớp học với số lượng học viên thấp do các giáo viên có kinh nghiệm về luyện thi IELTS giảng dạy; Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy và kiểm tra từng kỹ năng vào ngày giữa tuần để kiểm tra và theo dõi trình độ học viên. Sau bài kiểm tra năng lực, giáo viên sẽ thiết kế lại chương trình học phù hợp cho từng học viên; Đảm bảo mức điểm 5.5/ 6.0 hoặc 6.5 sau khi hoàn thành khóa học; Học viên được miễn lệ phí thi IELTS chính thức.

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa IELTS Full time đảm bảo điểm:

– Đảm bảo điểm 5.5: đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 405/ hoặc Philinter Level 301 hoặc hơn

– Đảm bảo điểm 6.0: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 605/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

– Đảm bảo điểm 6.5: đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 705/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

Lớp 1:1 gồm IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening
Lớp nhóm nhỏ: IELTS Review– IELTS skills, Mock Test
Lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

KHÓA HỌC TOEIC: GỒM TOEIC FOUNDATION VÀ TOEIC FULL TIME

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết, Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi TOEIC; Nâng cao điểm thi TOEIC trong tất cả các kỹ năng; Đảm bảo mức điểm từ 600/ 700/ 800 trở lên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo điểm. Ngoài ra, mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thứ bảy và tránh vi phạm các nội quy trường. Nếu vi phạm nội quy,  học viên sẽ bị cấm túc và bắt buộc giờ tự học.

Khóa học TOEIC FOUNDATION

Khóa học TOEIC FOUNDATION được giảng dạy bởi các chuyên gia, giáo viên có chuyên môn cao, do vậy đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học. Khóa học này được tiến hành dựa trên nội dung bài thi chính thức, có đánh giá, tư vấn và phản hồi cho học viên.

Các môn học lớp 1:1: Reading & Vocabulary, Speaking, Listening, Grammar & Writing.

Các môn học lớp nhóm nhỏ: TOEIC Basic Listening, TOEIC Basic Reading, Mock Test.

Các môn học lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement.

Khóa học TOEIC Full – Time (học tối thiểu 12 tuần, đảm bảo điểm 600, 700 và 800)

Học viên tham gia khóa học không đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác) và được miễn lệ phí thi TOEIC chính thức.

Các môn học lớp 1:1: TOEIC Listening, TOEIC Reading

Các môn học lớp nhóm nhỏ: TOEIC Review. TOEIC Integrated, Mock Test

Các môn học lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa TOEIC Full time đảm bảo điểm:

Đảm bảo điểm 600: đầu vào IELTS 3.0/ TOEIC 400/ hoặc Philinter Level 201 hoặc hơn

Đảm bảo điểm 700: đầu vào IELTS 4.0/ TOEIC 500/ hoặc Philinter Level 301 hoặc hơn

Đảm bảo điểm 800: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 650/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH

Khóa học phù hợp cho người đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại nhưng không có nhiều thời gian. Do vậy, Philinter đã thiết kế 2 khóa học rất linh hoạt là FOCUS BUSINESS (2 tuần) và COMPREHENSIVE BUSINESS (4 tuần).

Các môn học lớp 1:1: English for meetings and Negotiation, English for E-mails, Resume & Interviews, Basic Business English, English for specific industries.

Các môn học lớp nhóm nhỏ: Situation and transactional English, English for telephoning, English for presentation

Các môn học lớp nhóm lớn: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*