Trường PINES

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phcao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 campus: Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

pines

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

chuong-trinh-hoc-pines

KHÓA POWER ESL

Khóa học xoay quanh việc nâng cao 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh (Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết) với chương trình học được thiết kế cân đối, hài hòa. Lớp học thường lệ bao gồm 4 tiết học 1:1 + 4 tiết học nhóm nhỏ. Học viên cũng có thể được yêu cầu dạy một tiết học 1:1 với chủ đề business (nếu muốn). Số lượng học viên trong lớp nhóm được giới hạn tối đa không quá 4 người. Bài test trình độ được thực hiện vào những ngày chỉ định của tuần học thứ ba và thứ tư mỗi tháng. Sau khi phát kết quả bài test, nhà trường sẽ tổ chức chỉnh sửa theo từng chủ đề cụ thể cho học viên. Để nhập học tại Chapis, học viên phải có trình độ đầu vào từ Level 6 trở lên.

KHÓA INTENSIVE ESL

Cũng như khóa Power ESL, Khóa học này thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng cách tăng cường lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách thêm một lớp 1:1 với giáo viên. Theo chương trình này học viên sẽ có 5 lớp 1:1 + 2 lớp học nhóm nhỏ mỗi ngày.

KHÓA PREMIUM ESL

Khóa học này khá khác biệt so với hai khóa ESL trên, với chương trình học chỉ bao gồm 7 tiết 1:1 một ngày (không có tiết học nhóm). Do đó, học viên hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu giáo viên dạy theo nhu cầu hoặc điểm yếu của mình. Khóa học này dành cho những học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách chuyên sâu trong thời gian ngắn, thông qua các lớp học 1:1 cùng giáo viên.

Sau khi nhập học, học viên sẽ gặp và trao đổi với quản lý trường cùng giáo viên trưởng để chon ra môn học phù hợp. Sau khi học một tuần, học viên sẽ được gặp giáo viên trưởng để được tư vấn thêm và phản hồi về các môn học đã đăng ký.

Trong các giờ học 1:1 của mình, học viên chỉ có thể lựa chọn những môn học chuyên về ESL, không thể yêu cầu giáo viên thay các lớp ESL thành IELTS, TOEIC, TOEFL hay Business English.

KHÓA TOEIC, TOEFL, IELTS, OPIc

Khóa học đào tạo kỹ năng nắm bắt và giải quyết các tình huống khó trong các đề thi mẫu. Bên cạnh nhắm vào số điểm mục tiêu, khóa học đồng thời cũng phát triển khả năng ngôn ngữ của học viên một cách nhanh chóng. Hàng tuần học viên sẽ được làm bài test thực hành để biết được mức độ tiến bộ thực sự của mình. Đối với khóa học các khóa học này, học viên cần trình độ đầu vào từ Level 4 trở lên (tương đương TOEIC 550 hoặc cao hơn).

Khóa IELTS đảm bảo điểm trong 10 tuần

Không như những trường Anh ngữ khác, khóa IELTS đảm bảo điểm được tổ chức trong 12 tuần, thì riêng tại PINES Chapis học viên chỉ mất 10 tuần để đạt được điểm số mong muốn. Khóa IELTS Guarantee cũng được phân chia thành IELTS 5.5/ 6.0 và 6.5 với yêu cầu đầu vào khác nhau.

PINES tập trung được rất nhiều giáo viên kỳ cựu với kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, do đó học viên tham gia khóa IELTS Guarantee không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy tại trường. Thêm vào đó, học viên khóa Guarantee được hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức tại Baguio, đồng thời trong suốt 10 tuần học được tham gia thi thử tại trường không dưới 13 lần.

Lợi ích của khóa IELTS đảm bảo điểm:

Hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức: Trong quá trình học, học viên được miễn lệ phí thi IELTS chính thức một lần (từ tuần thứ 8 trở đi).

Thi thử tại trường: Học viên được tham gia thi thử tại trường 13 lần trong suốt thời gian học. Sau mỗi lần thi thử, học viên sẽ nhận được phản hồi và hướng dẫn từ giáo viên.

Hỗ trợ học phí: Sau 10 tuần học, nếu học viên không đạt được số điểm mục tiêu, học viên sẽ được hỗ trợ học phí (không bao gồm ăn ở, chi phí địa phương, lệ phí thi chính thức lần 2) cho đến khi đạt đủ điểm đầu ra.

Điều kiện tham gia và quy định của khóa IELTS Guarantee:

Trong suốt quá trình học, không được vi phạm nội quy về lớp học và ký túc xá. Tham gia đầy đủ các buổi học thường lệ, các tiết học bắt buộc, các bài kiểm tra thực hành theo quy định của trường (Trường hợp bị bệnh có thể ngoại lệ nhưng phải xuất trình giấy khám sức khỏe của bác sĩ).

Tham gia đầy đủ 13 bài thi thử tổ chức tại trường. Nếu điểm thi tụt hạng liên tiếp trong 3 lần thì chính sách guarantee sẽ hết hiệu lực.

Từ tuần thứ 8 trở đi, học viên được tham gia thi chính thức một lần. Sau 10 tuần học, học viên không đạt được điểm số mục tiêu sẽ được miễn học phí cho đến khi đạt điểm. Tuy nhiên học viên bắt buộc phải tham gia thi kỳ IELTS chính thức sau mỗi 4 tuần (học viên tự thanh toán lệ phí thi).

Khóa IELTS đảm bảo điểm quy định ngày nhập học cụ thể trong năm 2016 như sau: 26/03, 04/06, 30/07, 24/09.

Lịch thi IELTS chính thức tại Baguio năm 2016: 19/03, 21/05, 30/07, 24/09, 19/11.

Chi tiết thông tin các ngày nhập học tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật; hoặc vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

PINES Chapis yêu cầu trình độ đầu vào từ Level 6. Nếu học viên chưa đạt được trình độ này phải nhập học tại PINES Cooyeesan từ 4 đến 8 tuần, sau đó sẽ được xem xét để chuyển sang Chapis.

Odds & Ends class: Discussion and Writing class. Lớp học nhằm nâng cao kỹ năng đàm thoại một cách chuyên sâu.

Lớp học tùy chọn và Tự học bắt buộc: Học viên bắt buộc tham gia lớp luyện Nghe vào buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ sáng (TOEIC Listening, Listening Dictation, Listening & Speaking). Từ 7 giờ tối, học viên tham gia các lớp tự chọn như Guitar & Pop song, Business Vocabulary, Pronunciation (2 giờ/ ngày). Tự học bắt buộc một giờ mỗi ngày.

Đối với các lớp học nhóm tại PINES:

PINES tổ chức 4 tiết học nhóm thường lệ mỗi ngày. Việc tổ chức lớp học nhóm sẽ phụ thuộc vào số lượng học viên tham gia:

– Trường hợp lớp nhóm có 3 – 4 học viên tham gia, số giờ học nhóm là 4 tiết/ ngày

– Trường hợp lớp nhóm chỉ có 2 học viên tham gia, số giờ học nhóm là 3 tiết/ ngày

– Trường hợp lớp nhóm chỉ có 1 học viên tham gia, 4 tiết học nhóm sẽ chuyển thanh 2 tiết học 1:1

Chương trình đặc biệt: Lớp học KPS (KIPILSUNG) Chương trình tập trung mạnh vào kỹ năng Nghe và Nói, được tổ chức vào buổi tối, từ 20:00 – 23h30. Mỗi lớp bao gồm từ 4 đến 6 học viên. Sau khi hoàn tất khóa học học viên được nhận một chiếc áo thu kỷ niệm của chương trình KPS. Chi phí tham gia chương trình này trong 4 tuần là 3,200 peso.

Lịch pick up của PINES: Apr 09 & 23; May 07 & 21; Jun 04 & 18; July 02, 16 & 30; Aug 13 & 27; Sep 10 & 24; Oct 08 & 22; Nov 05 & 19; Dec 03, 17 & 31; Jan (2017) 14 & 28

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*