Home » Chương trình đào tạo » Trường CIP – Khai giảng khóa luyện thi TOEIC theo mô hình Sparta

Trường CIP – Khai giảng khóa luyện thi TOEIC theo mô hình Sparta

Đối với người đi làm hiện nay, để thăng tiến trong công việc, các chứng chỉ Anh văn luôn đóng vai trò quan trọng, trong đó có chứng chỉ TOEIC. Việc luyện thi TOEIC trong thời gian qua tại Việt Nam là hết sức phổ biến, bởi nó vừa mang tính quốc tế vừa là thước đo cho khả năng nghe hiểu tiếng Anh của một người.

Hiểu được vai trò của TOEIC đối với du học sinh các nước nói chung và Việt Nam nói riêng, CIP xin thông báo khai giảng khóa học luyện thi TOEIC theo mô hình Sparta.
Nếu các bạn theo dõi tin tức du học Philippines thường xuyên, ắt hẳn các bạn đều biết sparta là mô hình học tập trung cao độ nhằm đạt mục tiêu trong thời gian ngắn và Baguio là thủ phủ của những trường Sparta tốt nhất Philippines. Tuy nhiên nay bạn không cần phải di chuyển 6 tiếng lên Baguio nữa bởi CIP đã chính thức thiết lập hệ thống sparta cho khóa TOEIC của mình. Theo đó, áp lực học sẽ cao hơn và học viên sẽ phải tự học mỗi ngày từ 19 giờ đến 22 giờ. Bên cạnh đó, học viên sẽ thực hiện các bài thi thử mỗi ngày từ thứ hai đến thứ năm nữa đó các bạn.
Có thể nói khóa học này đã triển khai vô cùng thành công khi mà CIP liên tiếp nhận được kết quả cao từ các học viên của mình. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ nghe được nhiều tin vui từ học viên Việt Nam nữa các bạn nhé.
Cụ thể chương trình triển khai như thế nào, mời các bạn xem những thông tin bên dưới.

truong-anh-ngu-cip-1(1) truong-anh-ngu-cip-2(1) truong-anh-ngu-cip-4 truong-anh-ngu-cip-5

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*