Home » Chương trình đào tạo » Học IELTS » Trường CNS2- Ngôi trường luyện thi IELTS đặc biệt

Trường CNS2- Ngôi trường luyện thi IELTS đặc biệt

Khác với những ngôi trường khác có nhiều khóa học, CNS2 là ngôi trường đặc biệt chỉ tập trung khóa luyện thi IELTS. Chương trình học IELTS chuyên sâu của ngôi trường CNS2 bắt đầu từ buổi sáng đến tối mới kết thúc với 4 giờ học 1:1, 3 giờ học nhóm nhỏ, 1 giờ học đặc biệt.

CNS2 là ngôi trường có quy mô nhỏ chỉ với 50 học viên nhưng đã có danh tiếng, lịch sử luyện thi IELTS hơn 10 năm với hệ thống học thuật hoàn chỉnh và đội ngũ giáo viên xuất sắc. Nếu bạn có 2 đến 3 năm kinh nghiệm du học Philippines, bạn có thể nhận ra được rằng chất lượng giáo viên CNS2 xếp vào bậc nhất tại Philippines này. Rất nhiều học viên đã có thể chạm đến ước mở đi du học ở các nước phát triển khác như Australia nhờ việc luyện thi IELTS ở đây.

Hiệu trưởng trường nói rằng ông muốn xây dựng một khóa luyện thi chất lượng thực sự và chỉ tập trung vào khóa học đó mà thôi bởi chỉ có tập trung nhiều tâm huyết vào một việc thì ta mới có thể làm tốt được nó. Đúng như lời ông nói, môi trường học tập ở đây thực sự nghiêm túc. Ngoài giờ học, hầu hết các học viên đều dành thời gian của mình ở thư viện, phòng tự học. Học viên chỉ về ký túc xá để ngủ mà thôi. Bất cứ ngôi trường nào cũng có điểm tốt và điểm chưa tốt. Trình độ IELTS, chuyên môn của giáo viên ở. CNS2 rất xuất sắc, được đánh giá bậc nhất trong số các ngôi trường Anh ngữ ở Philippines. Tuy vậy, cơ sở vật chất của trường vẫn còn rất khiêm tốn. Do đó, khi chọn CNS2 để theo học, học viên nên xác định tư tưởng là chỉ quan tâm đến chất lượng dạy và học, chương trình học mà thôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, vui lòng liên hệ với công ty Phil English!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*