Home » Chương trình đào tạo » Học IELTS » Truyền thống đào tạo IELTS và chất lượng giáo viên tốt. CNS2 thẳng tiến

Truyền thống đào tạo IELTS và chất lượng giáo viên tốt. CNS2 thẳng tiến

CNS2 là Trường Anh ngữ có quy mô nhỏ với chỉ 50 học viên nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo chương trình học IELTS, trường vẫn đang tiếp tục duy trì chế độ quản lý học tập tinh tế cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc. Với những đối tượng học viên đã có 2~3 lần kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines thì đều phải công nhận trình độ của đội ngũ giáo viên tại CNS2 cao, và hầu hết các học viên học tại CNS2 là những người cần học IELTS để chuẩn bị đi du học Úc.

Qua kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, CNS2 cung cấp tới người học chương trình học hợp lý nhất, đặc biệt là thành công với mô hình các lớp nhóm nhỏ. Thông thường ở các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, rất ít trường tổ chức các lớp học nhóm nhỏ, nhưng riêng ở CNS2, phân bổ các giờ học lớp nhóm nhỏ 2~4 người khá cao. Đặc biệt, lớp nhóm nhỏ môn IELTS Speaking được nhiều học viên lựa chọn và thích thú tham gia.

Khi học IELTS, người hướng dẫn, giảng dạy thật sự rất quan trọng. Chính vì vậy mà 45% số giáo viên đang là việc tại CNS2 là những người đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm, 80% là các giáo viên có hơn 3 năm kinh nghiệm. Số điểm trung bình IELTS mà họ đạt được là 8.5. Có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cũng khai giảng khóa học đào tạo IELTS nhưng xét về trình độ, chất lượng giáo viên giảng dạy thì vẫn chưa thể bằng được của CNS2.

Theo như người Việt chúng ta hay nói là “nhỏ” mà có “võ” để đảm bảo được chất lượng giảng dạy đã xây dựng bao năm nay CNS2 không muốn mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng mà đầu tư hoàn toàn vào chất lượng giảng dạy vì vậy điểm trừ của trường là về cơ sở vật chất, còn điểm cộng lớn nhất của trường lại là chất lượng đào tạo, giáo dục.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*