Home » Học bổng » Ưu đãi học phí từ trường Anh ngữ ZA English

Ưu đãi học phí từ trường Anh ngữ ZA English

ZA English là trường Anh ngữ trực thuộc đại học Visayas – Một đại học Y nổi tiếng tại thành phố Cebu, bao gồm 2 campus là ZA English UV và ZA English Mabolo.  ZA English UV là campus thành lập đầu tiên, nằm ngay bên trong trường đại học, được biết đến như là campus chú trọng vào học thuật với các khoá IELTS, Global Internship (Thực tập sinh quốc tế) và Business English. Trong khi đó ZA English Mabolo có khuôn viên riêng, sở hữu hồ bơi, phòng gym, phòng chiếu phim, được cho là rất phù hợp với học viên các khoá ESL, các học viên nhỏ tuổi tham gia chương trình Junior English hoặc những học viên mong muốn có được sự thoải mái, tiện nghi trong suốt thời gian học.

truong-anh-ngu-za-english

Đặc biệt, chủ trường ZA English là người Nhật nên trường rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh trường lớp, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an ninh và tác phong làm việc của nhân viên tại trường. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các quy trình hỗ trợ học viên được diễn ra một cách nhanh chóng và hết sức linh hoạt. Đồng thời cả hai Campus của ZA English đều có vị trí thuận lợi, gần trung tâm thành phố, rất dễ di chuyển đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê,…

Với những ưu điểm đó mà ngày càng có nhiều học viên Việt Nam lựa chọn ZA English là điểm dừng chân khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Để đáp lại tình cảm mà hoc viên Việt Nam dành cho trường, ZA English đã có những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn để giúp học viên giảm thiểu được chi phí khi đi du học tại Philippines.

Chương trình ưu đãi học phí

• Đăng ký 4 tuần -> Học bổng 1 tuần học phí

• Đăng ký 8 tuần -> Học bổng 1 tuần học phí + 100 USD phí đăng ký

• Đăng ký 12 tuần -> Học bổng 1 tuần học phí + Phí visa cho toàn thời gian học

Thời gian áp dụng

Đăng ký trước ngày 24/05/2019

Nhập học từ ngày trước 27/05/2019

Tham khảo thêm thông tin về trường ở 2 cơ sở:

ZA English UV: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-uv-esl/

ZA English Mabolo: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-za-english-mabolo/

Theo nguồn: Phil English

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*