Home » Chương trình đào tạo » Du học hè » Ưu điểm của chương trình trại hè tiếng Anh ở Philippines

Ưu điểm của chương trình trại hè tiếng Anh ở Philippines

Trại hè tiếng Anh là chương trình dành cho học viên có độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi, đây là mô hình học tập kết hợp giữa vui chơi, giải trí mà vẫn không quên được nhiệm vụ học tập của mình. Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines cam kết mang lại những cải thiện điểm số về khả năng Anh ngữ của trẻ thông qua 4 kỹ năng chính là: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Để giúp phụ huynh có cái nhìn khái quát hơn về chương trình trại hè này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để năm được rõ những ưu điểm mà chương trình trại hè tiếng Anh mang lại nhé!

* Tổng hợp những chương trình trại hè tiếng Anh nổi bật tại Philippines

trai-he-tieng-anh

Nâng cao khả năng Giao tiếp và phản xạ tiếng Anh

Với thời khoá biểu vô cùng khoa học trẻ em khi tham gia trại hè tiếng Anh sẽ được học từ 4 đến 5 tiết học 1 kèm 1 với giáo viên Philippines, thông qua các lớp học này trẻ sẽ không còn cảm thấy ngần ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bên cạnh đó là các lớp học nhóm để giúp trẻ tăng khả năng tự tin và trình bày trước đám đông. Bên cạnh đó các lớp học kỹ năng, tăng cường, lớp hoạt động ngoài giờ cũng giúp trẻ trở nên yêu thích tiếng Anh, tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế.

Rèn luyện tính tự lập

Khi sống trong môi trường trại hè tiếng Anh, ở xa gia đình, trẻ sẽ được học cách tự chăm sóc bản thân mình dưới sự hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo, quản lý và người giám hộ. Trẻ sẽ được chỉ dẫn để tự ý thức và tuân thủ đúng thời khoá biểu, lịch trình một ngày cyar mình, từ việc ăn uống, sinh hoạt ngủ nghỉ, tắm giặt, vệ sinh cá nhân…

Phát triển và nâng cao kỹ năng mềm

Ngày nay kỹ năng mềm và kiến thức xã hội đang đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi con người. Hiểu được tầm quan trọng của việc này mà công ty tư vấn du học Phil English đã phối hợp với các trường Anh ngữ tại Philippines xây dựng lên một chương trình trại hè 2019 phù hợp để chuẩn bị hành trang du học sau này cho trẻ cũng như củng cố và nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết như: Thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, kỹ năng quản lý thời gian, sáng tạo và đổi mới tư duy….

Giao lưu văn hoá với kết bạn với bạn bè đã quốc tịch

Ngoài việc học tiếng Anh tại Philippines thì chương trình trại hè còn có nhiều hoạt động khác để giúp trẻ thích thú hơn khi học tập như cầu lông, bơi lội, dã ngoại….thông qua các hoạt động này trẻ sẽ được làm quen và kết bạn với rất nhiều bạn bè quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….

Tạo tiền đề để đi du học các nước

Thông qua trại hè tiếng Anh trẻ không chỉ nâng cao được khả năng Anh ngữ của bản thân một cách toàn điện mà đây còn là bước đệm để trẻ có thể chuẩn bị hành trang trước khi đi du học ở các nước phát triển như: Anh, Úc, Mỹ, Canada….

Tiết kiệm chi phí

Chi phí trại hè tiếng Anh tại Philippines luôn là một trong những yếu tố để phụ huynh quyết định có cho con mình tham gia trại hè tiếng Anh hay không? Có thể thấy rằng chi phí trại hè tại Philippines được đánh giá là trại hè có mức học phí thấp nhất mà mang lại hiệuq ủa cao nhất. Với chi phí du học hè Philippines chỉ dao động từ 1800$ đến 2800$ phụ huynh đã có thể lựa chọn cho con em mình một chương trình học phù hợp.

Phil English là đơn vị tư vấn số 1 tại Việt Nam với phương châm niềm vui của khách hàng là đông lực của chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn học viên Việt Nam du học thành công. Để tiếp nối thành công của các chương trình trại hè tiếng Anh 2018, Phil English đã và đang hỗ trợ rất nhiều phụ huynh hoàn tất các thủ tục hồ sơ để cho con em mình có thể đi du học hè 2019. Nếu phụ huynh cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

PHIL ENGLISH VIỆT NAM

VP Hà Nội: 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN – 0901844885

VP Hồ Chí Minh: 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM  – 0938034089

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*