Home » Du học philippines » Tin tức du học » Warm greeting from Philinter Education Center!

Warm greeting from Philinter Education Center!

Hoạt động nhảy Zumba hằng tuần tại trường Anh ngữ Philinter, Philippines.

Philippines là đất nước của những lễ hội, vũ điệu và âm nhạc. Người Filippino luôn vui vẻ, yêu đời, cực kì thân thiện, chắc một phần cũng bởi lẽ họ yêu âm nhạc, điều đặc biệt bạn sẽ thấy hầu hết người dân ở đây đều có thể nhảy đẹp và hát rất hay. Những bản nhạc Âu Mỹ vui tươi được mở tại khắp mọi nơi, từ gian hàng nhỏ ngoài chợ đến những chiếc xe Jeepney loa được lắp xung quanh, tài xế hành khách lắc lư theo điệu nhạc, trên cả những trung tâm thương mại lớn, âm nhạc khắp mọi nơi.

Nhảy Zumba là một hoạt động rất phổ biến tại Philippines.Tầm khoảng 5h, 6h chiều tại các trung tâm thương mại bạn sẽ thấy người dân tập trung rất đông tại sảnh lớn, họ nhảy zumba với nhau, vừa vui vẻ lại rất tốt cho sức khỏe. Một điều hay, thay vì ở Việt Nam mình có môn thể dục tại trường phổ thông thì ở Philippines, nhiều trường sẽ là bộ môn nhảy Zumba.

Hoạt động nhảy Zumba, văn hóa Philippines cũng được mang đến ở trường Anh ngữ Philinter, nhà trường tổ chức vào thứ 4 hàng tuần. Hoạt động nhằm giúp các học viên thư giản sau những giờ học đầy căng thẳng. Hoạt động được các bạn học viên và thầy cô đón nhận hết sức nhiệt tình, có nhiều bạn học viên đã cố gắng tập trước nhiều ngày, đăng kí bài nhảy, nhảy chính để các bạn khác tập theo. Nhảy Zumba đã mang lại một không khí thân thiện, hòa đồng, sôi động để học viên và giáo viên cùng giao lưu với nhau sau những giờ học căng thẳng.

Đánh giá bài viết

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*